Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng là 'bản hit quốc dân', đến 'gia đình hoa dâm bụt' còn năm lần bảy lượt chết mê 'Bboom Bboom' (MOMOLAND) thế này!

So với bản cover không khác gì 'chém hoa quả' đợt trước, lần này, Erik và Hòa Minzy đã đem đến một phiên bản 'Bboom Bboom' chất lừ và đều tăm tắp.

Là fan của Hòa Minzy đều biết, cô nàng có một tình yêu đặc biệt với các idol Kpop, đặc biệt là BTS. Ngoài ra, Quán quân Học viện Ngôi sao còn cực kì chăm chỉ cập nhật các bản hit nước bạn, sau đó nhiệt tình cover dù phần lớn đều thất bại thảm hại. Ấy thế mà trong đoạn clip được chính Hòa "liều" đăng tải mới đây, tình cũ Công Phượng lại cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về khoản vũ đạo khi cùng Erik cover "chuẩn không cần chỉnh" đoạn điệp khúc của "Bboom Bboom" (MOMOLAND). 

Đoạn cover đang gây chú ý của Hòa Minzy và Erik. So với bản gốc của các cô gái MOMOLAND, vũ đạo của 2 mẩu "gia đình hoa dâm bụt" không hề kém cạnh chút nào

"Bboom bboom" - MOMOLAND

Trước đó ít ngày, Hòa Minzy cùng Đức Phúc cũng thử sức cover "bản hit quốc dân Kpop". Thế nhưng, phiên bản gốc chất lừ bao nhiêu thì sang đến "gia đình hoa dâm bụt" lại được biến tấu theo chiều hướng hài hước bấy nhiêu. Thậm chí, Đức Phúc còn đem cả điệu nhảy thương hiệu "chém hoa quả" vào tiết mục: nhạc một nơi, động tác một nẻo. 

Chắc fan của MOMOLAND phải "đau lòng" lắm khi bản hit của idol mình bị "chế" thành thế này

Đức Phúc và Hòa Minzy cover Bboom Bboom

Tất nhiên không thể bỏ qua màn "chém hoa quả" nhiệt tình không cần đúng nhạc

Bên cạnh 2 bản cover đặc sắc của đại "gia đình hoa dâm bụt", "Bboom Bboom" cũng có sức lan truyền kinh khủng ở Việt Nam. Không ít tiết mục trình diễn từ không chuyên đến chuyên nghiệp của các bạn trẻ đã được chia sẻ rộng rãi, đặc biệt còn được fan Kpop nhiệt tình khen ngợi. 

 

Một số bản cover "Bboom Bboom" của fan Việt!