Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng hắt hủi đứa bạn cùng phòng, biết đâu sau này nó sẽ là một thành viên của NCT Vietnam hay SGO48!

Khả năng này cao lắm vì SM và AKS đang có tham vọng mở rộng tầm ảnh hưởng sang cả Việt Nam cơ mà.

Chỉ 3 tháng sau khi SM Entertaiment công bố sẽ có 2 nhóm nhỏ của NCT hoạt động tại Việt Nam (NCT Vietnam và NCT South East Asia), công ty quản lý của AKB48 - nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản cũng thông báo về kế hoạch cho ra mắt một phân khúc tại dải đất hình chữ S với tên gọi SGO48. Mặc dù còn nhiều nghi ngờ về khả năng thành công nhưng ngay lúc này, fan Việt đã có cơ hội để trở thành một trong những thành viên của 2 nhóm nhạc nổi tiếng châu Á, tất nhiên, đứa bạn cùng phòng, cùng bàn, thậm chí là cả bạn cũng có thể được làm idol. 

Cơ hội trở thành idol chưa bao giờ lại gần trong tầm tay fan Việt thế này!

Này nhé, SM có truyền thống "nhặt" idol ngoài đường, chỉ cần bạn đủ xinh, đủ điển trai, đủ thần thái và đủ để các staff nhận thấy được tiềm năng là đã có đến 50% cơ hội làm thực tập sinh của một trong ba "ông lớn" Kpop. Phần còn lại, cứ được nhận vào SM rồi hãy bộc lộ sau. Hơn nữa, NCT có đến hai unit hoạt động tại Việt Nam với số lượng thành viên chưa được giới hạn, thế nên biết đâu trong tương lai không xa, bạn lại có một đứa bạn thân nổi tiếng với cái danh idol. 

NCT

Nghĩ sao nếu bạn có đứa bạn thân là hậu bối của NCT?

Với SGO48, cơ hội gia nhập còn nhiều hơn nữa. Âu cũng là do, AKS - công ty của AKB48 từng chia sẻ trong buổi kí kết hợp tác rằng: họ sẽ ưu tiên cho những tài năng mới, chưa từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay tham gia các cuộc thi tuyển chọn tài năng khác. Thêm nữa, các thần tượng thuộc hệ thống AKB48 không quá chú trọng vào tài năng (hát và nhảy), họ chỉ cần có khiếu fan service, giúp người hâm mộ cảm thấy vui vẻ, tích cực là được ủng hộ. Chưa kể, SGO48 sẽ tuyển sinh với số lượng lớn, đồng thời nếu dự án này thành công sẽ tiếp tục triển khai các nhóm nhỏ tại Hà Nội (HNO48) và Đà Nẵng (DNA48). Vì thế ngay lúc này, nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ làm người nổi tiếng thì fan Việt hãy học cách trau chuốt bản thân, rèn luyện năng lực hoặc nếu không có tài năng xuất chúng thì cứ cố gắng làm một "vựa muối" cũng được. 

AKB48

SGO48 có đến 48 thành viên lại còn có kế hoạch mở rộng ở Hà Nội và Đà Nẵng, ngại gì không thử sức mình hả các bạn trẻ?

Giờ thì sau nhiều năm "đào hố" một idol Kpop hoặc một thành viên trong AKB48, bạn đã có cơ hội trở thành hậu bối/chị em với họ. Quan trọng, nếu không phải là một fan của nhà SM thì cũng đừng hắt hủi đứa bạn cùng phòng, bởi biết đâu sau này nó sẽ nổi tiếng không chừng.