Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đụng hàng' một mẫu váy đỏ, Joy (Red Velvet) hay Sunmi, ai đẹp hơn?

Có vẻ như sự lựa chọn của netizen đang nghiêng về phía cựu thành viên nhóm Wonder Girls.

Sunmi đụng hàng Joy Red Velvet váy đỏ

Mới đây, người hâm mộ đã nhận ra rằng Joy (Red Velvet) và Sunmi đã “đụng hàng” một chiếc váy đỏ nữ tính. Thực tế, Sunmi mặc nó ngày 7 tháng 4 trong khi Joy sử dụng như trang phục sân bay vào ngày 22 tháng 6 vừa qua.

Sunmi đụng hàng Joy Red Velvet váy đỏ

Sunmi đụng hàng Joy Red Velvet váy đỏ

Tại sự kiện fansign của orYany, Sunmi khéo léo kết hợp chiếc váy đỏ với giày cao gót cùng tông màu và chiếc túi cầm tay màu đen. Để tô điểm cho set đố thêm phần nữ tính, cựu thành viên Wonder Girls lựa chọn đôi bông tai với kiểu dáng dài độc đáo. Phong cách thời trang của Sunmi chiếm được cảm tình của công chúng trong thời gian gần đây và bộ cánh này cũng không ngoại lệ.

Sunmi đụng hàng Joy Red Velvet váy đỏ

Sunmi đụng hàng Joy Red Velvet váy đỏ

Ít ngày sau đó, cô nàng Joy cũng tiếp sử dụng lại mẫu váy từng được Sunmi diện nhưng kết hợp cùng chiếc túi Gucci và một đôi giày đế thấp màu đen. Thành viên nhóm Red Velvet mang đến một hình ảnh trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng với bộ cánh sân bay này. Và bởi lựa chọn cùng một bộ váy và kiểu tóc đơn giản giống nhau nên Sunmi và Joy được cư dân mạng đặt lên bàn cân. Phần lớn ý kiến cho rằng Sunmi hợp với chiếc váy này hơn đàn em. Tuy nhiên cũng có một số cư dân mạng nhận định cả hai đều đẹp theo phong cách riêng của họ.

"Joy trông rất to lớn với trang phục này, tôi thích Sunmi hơn", "Có vẻ như đối với tôi thì Sunmi trông đẹp hơn". "Khuôn mặt của Joy rất đẹp". "Sunmi mỏng hơn nên cô ấy trông giống như một người mẫu". "Họ trông rất tuyệt với phong cách riêng của họ", "Joy đẹp hơn vì Sunmi quá mỏng, chiếc váy trông không đẹp", "Cả hai đều đẹp",

Vậy còn bạn nghĩ rằng ai diện mẫu váy này đẹp hơn? Sunmi hay Joy?