Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đụng hàng chan chát với Jisoo (Black Pink), không may cho Minh Hằng là độ 'gắt' lép vế hơn hẳn

Bình thường cá tính là thế, vậy mà khi cùng diện một set đồ, Minh Hằng lại có phần 'hiền' hơn một mẩu của Black Pink.

Debut trong nhóm nhạc mang phong cách "girlcrush" nhưng sự trong trẻo của Jisoo lại luôn được so sánh với các Hoa hậu Hàn Quốc. Âu cũng là do gương mặt cô chuẩn nét đẹp của Hàn với mắt sáng, môi trái tim, sống mũi thẳng, khuôn cằm thanh tú, đặc biệt là làn da mịn màng không tì vết. 

Đáng ghi nhận là theo thời gian, Jisoo không chỉ quẩn quanh ở màu sắc ngọt ngào, đáng yêu mà đã liên tục thay đổi sang style cá tính, thi thoảng còn cool ngầu không kém "chị đại". 

Về phía Minh Hằng, với kinh nghiệm nhiều năm làm gương mặt rồi đại sứ thương hiệu, cô có thể "cân" nhiều phong cách khác nhau: nữ tính có, bánh bèo có, công sở có và tất nhiên là cả cá tính cũng có. Ngoài ra, bé Heo còn được đánh giá khá cao ở gu thẩm mỹ nên vài năm gần đây cũng hiếm khi lọt top sao mặc xấu. 

Thế nhưng, khi 2 người đẹp thuộc 2 làng giải trí khác nhau đụng hàng, tuy không phải fan Kpop, netizen vẫn phải công nhận, tạo hình của Jisoo "gắt" hơn khá nhiều so với Minh Hằng. 

Theo đó, trong MV "Ice Cream", Jisoo từng dùng khăn của Dior biến tấu thành áo quây, mix với jeans short gợi cảm. Để hoàn thiện set đồ có phần "swag", một mẩu của Black Pink đeo thêm khăn ở tay, vòng cổ nhiều layer, nhẫn và khuyên, vòng tay đồng bộ, cuối cùng là tóc búi cao, mắt kẻ sắc nét. Có thể nói, đây là một trong những tạo hình cool nhất từ trước đến nay của "Hoa hậu" Jisoo. 

Đụng hàng chan chát với Jisoo (Black Pink), không may cho Minh Hằng là độ 'gắt' lép vế hơn hẳn 1

Đụng hàng chan chát với Jisoo (Black Pink), không may cho Minh Hằng là độ 'gắt' lép vế hơn hẳn 2

Set đồ khiến Jisoo hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh ngọt ngào, công chúa

Với Minh Hằng, không thể đánh giá set đồ của cô xấu nhưng việc chọn kiểu tóc mái thưa, tiết chế phụ kiện, tạo dáng mềm mại cũng khiến khán giả có cảm giác cô "hiền" hơn hẳn thành viên Black Pink. Có điều về cơ bản, bé Heo vẫn được khen ngợi ở sự thời thượng khi bắt trend nhanh nhạy xu hướng dùng khăn làm áo. 

Đụng hàng chan chát với Jisoo (Black Pink), không may cho Minh Hằng là độ 'gắt' lép vế hơn hẳn 3

Set đồ của Minh Hằng không xấu, thậm chí là cực kì dễ ứng dụng nhưng nếu xét ở độ "gắt", nó có phần lép vế hơn Jisoo.