Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng gán ghép TWICE với BTS nữa, đây mới là nhóm nhạc khiến TWICE không giấu nổi 'máu fangirl' này!

TWICE đã công khai thể hiện tinh thần fangirl với Oh My Girl ở sân bay Gimpo.

Các cô gái TWICE vừa gây bất ngờ cho fan K-pop tại sân bay Gimpo, sau khi trở về từ sự kiện KCON tại Nhật Bản. Lý do bởi, thay vì diện những trang phục hàng hiệu sành điệu thì một số thành viên TWICE lại quyết định mặc chiếc áo nỉ có hình chú khỉ rất ngộ nghĩnh. 

yk

ytk

Các thành viên TWICE mặc chiếc áo hình chú khỉ tại sân bay

Fan đã phát hiện ra, đây là chiếc áo phiên bản giới hạn được bán ra trong đợt comeback vừa qua của Oh My Girl với "Banana Allergy Monke". Để có được chiếc áo này, fan của nhóm phải tranh nhau order vì số lượng bán ra không nhiều. Vậy là TWICE đã nhanh tay mua được chiếc áo đặc biệt này và diện ra sân bay để ủng hộ Oh My Girl. 

Từ trước tới nay, tình bạn giữa TWICE và Oh My Girl rất nổi tiếng trong cộng đồng fan K-pop. Hai nhóm đã từng cover các ca khúc hit của nhau để cổ vũ bạn mình. Riêng Nayeon còn được ONCE đặt biệt danh là "trưởng fanclub" của Oh My Girl vì tinh thần fangirl quá cuồng nhiệt. Mỗi khi hai nhóm có cùng đợt quảng bá là sân khấu lại rộn ràng hơn bởi "hội chị em bạn dì" được gặp nhau. Dù chỉ có một trong hai nhóm giành cup nhưng nhóm còn lại vẫn vui vẻ chúc mừng. 

Tình bạn của TWICE và Oh My Girl vô cùng nổi tiếng

Oh My Girl vẫn chưa phải một girlgroup quá đình đám, thế nhưng nhóm vẫn được rất nhiều đồng nghiệp nữ từ tiền bối tới hậu bối yêu mến. Tình bạn trong showbiz vốn cực kỳ hiếm nên fan hâm mộ cảm thấy mừng vì hai nhóm vẫn giữ được sự thân thiết như thuở ban đầu. 

TWICE và Oh My Girl từng cover ca khúc của nhau

Đóng góp ý kiến