Đừng đùa với Linh Ka: MV cover 'Em gái mưa' sắp soán ngôi Sơn Tùng về lượng dislike khủng nhất Vpop

Nếu chỉ tính riêng năm 2017 thì đây chính là sản phẩm đang có được thành tích dislike nhiều nhất trên kênh Youtube.

Hát chẳng hay, nhảy cũng không giỏi, ấy vậy mà Linh Ka vẫn "ham hố" lấn sân showbiz. Kết cục, sản phẩm cover được đầu tư nhất từ trước đến nay "ăn theo" hiện tượng "Em gái mưa" của Hương Tràm đang thiết lập kỷ lục tiêu cực nhất trên mặt trận Youtube của làng nhạc Việt.

Linh Ka cover "Em gái mưa"

Theo số liệu thống kê vào 11h ngày 13/10, MV "Em gái mưa" của Linh Ka đang có được hơn 2,7 triệu view sau 2 tuần ra mắt, đi kèm với đó là con số vô cùng ấn tượng: 39.000 like và 231.000 dislike, chênh lệch nhau đến 6 lần về chỉ số yêu thích. Đây chính là kỷ lục đầu tiên showbiz Việt ghi nhận được, thậm chí còn có phần "hot" hơn cả giai đoạn MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đứng trước làn sóng tẩy chay dữ dội của dân mạng vì cáo buộc đạo nhái trắng trợn. Thực tế, bản cover của Linh Ka đang không thua kém gì lượng dislike thuộc vào dạng khủng nhất năm 2016 mà Sơn Tùng thu về cho bản hit "Chúng ta không thuộc về nhau" với con số hiện tại là 280.000 dislike. 

linh ka cover em gái mưa nhận dislike khủng

Sự chênh lệch đáng báo động giữa lượng like và dislike cho MV cover của Linh Ka

chúng ta không thuộc về nhau sơn tùng nhận dislike khủng

So với "Chúng ta không thuộc về nhau" - MV đang có dislike khủng nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng, MV cover "Em gái mưa" của Linh Ka cũng không kém phần "long trọng" dù ra mắt sau cả năm trời

lạc trôi sơn tùng mtp

Tất nhiên, sản phẩm của Linh Ka đã "vượt mặt" cả "Lạc trôi" - MV nhận dislike nhiều nhất của Tùng "núi" trong năm 2017

nơi này có anh sơn tùng mtp

Đến "Nơi này có anh" thì càng không phải là "đối thủ" của hot girl 10X thị phi

MV debut của chi pu

Ngay cả MV debut gây tranh cãi của Chi Pu cũng đang phải nhường bước trước Linh Ka vài phần

MV của thiều bảo trang

Dislike gấp 4 lần lượt like, những tưởng Thiều Bảo Trang là ca sĩ đầu tiên của Vpop có được thành tích này thì nay đã bị Linh Ka "soán ngôi"

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bản cover "Em gái mưa" của Linh Ka dù được đầu tư thành MV hoàn chỉnh vẫn bị dân mạng chê bai hết lời. Từ giọng hát bị "bóp méo" quá nhiều đến bối cảnh giả: em gái mưa nhưng không hề có mưa, đặc biệt là phản ứng gay gắt khi Linh Ka chưa đủ tuổi để diễn những cảnh tình cảm, tất cả đã tạo nên một "thảm họa âm nhạc" thời đại mới cho showbiz Việt. Và lượng dislike khủng này đã cho thấy, khán giả Việt chưa bao giờ dễ dãi với tình trạng hot girl "thiếu não" tham vọng lấn sân Vbiz.