Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng đùa với Idol: Nói chuyện ‘cà khịa’ có ngày bị thần tượng… đáp trả cực gắt thế này đây!

Đây là những lần đáp trả cực gắt giữa thần tượng và anti fan khiến bạn đứng ngồi không yên vì quá chất.

Lizzo đáp trả khi bị chê ngoại hình

Lizzo đáp trả khi bị chê ngoại hình

Lizzo là một trong những nghệ sĩ cá tính khi cô nàng sẵn sàng đáp trả những thành phần miệt thị cơ thể mình. Một antifan đã chia sẻ “thay vì khuyến khích người béo sống tốt hơn, ta đã lừa dối họ rằng sống theo cách đó đi”.

Dĩ nhiên Lizzo sẽ không để yên chuyện này. Cô đáp trả rằng: “Tôi được nhiều người biết đến vì viết nhạc hay. Người duy nhất cần phải sống tốt hơn chính là bạn đấy!”

Pink cùng Jessica Simpson chống lại những chỉ trích của cư dân mạng về việc nhuộm tóc cho con cái

Vào năm 2019, Jessica đã đăng tấm ảnh nhuộm mái tóc hồng cho con gái của mình. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng chỉ trích hành động đó, cho rằng cô bé còn quá nhỏ để nhuộm tóc.

Pink cùng Jessica Simpson chống lại những chỉ trích của cư dân mạng về việc nhuộm tóc cho con cái

Biết chuyện, nữ ca sĩ Pink đã đứng lên chống lại sự chỉ trích hướng vào Jesscia Simpson bằng tấm ảnh nhuộm tóc cho con cùng dòng trạng thái: “Hãy xem chúng tôi đang làm gì vào ngày hôm qua.”

Ariana Grande đáp trả khi bị tố sử dụng autotune

Ariana Grande nổi tiếng với chất giọng cao vút, nhất là khi cô nàng được đào tạo tại mội trường nhạc kịch. Chính vì thế, khi có fan hâm mộ cho rằng trong tour diễn “Sweetener Tour”, tiểu diva đã sử dụng autotune hoặc ít nhất là không hát live.

Ariana Grande đáp trả khi bị tố sử dụng autotune

Chia sẻ về vấn đề này, Ariana Grande đã đáp trả rất sang chảnh: “Chẳng cần có sự chỉnh sửa âm thanh nào ở đây cả, tôi từng hát như vậy khi còn làm Broadway. Tôi hoàn toàn hát được mấy nốt đó khi đi làm, đi tắm và đi xe hơi. Đó là tài năng mà ông trời đã cho tôi, đó là lý do tôi có được vị trí hôm nay.”

Sự bình tĩnh và cách trả lời đầy đủ của Ariana Grande đứng khiến dân tình khâm phục.

Rihanna đáp trả khi bị chê son xấu

Nhắc đến một trong những nghệ sĩ đáp trả antifan thâm thúy nhất, chắc chắn sẽ có mặt Rihanna. Cô nàng không ngần ngại châm chọc, thậm chí mỉa mai những kẻ ghét mình theo cách thú vị nhất.

Rihanna đáp trả khi bị chê son xấu

Trên một bài Instagram, Rihanna đã đăng tải một hình ảnh vô cùng gợi cảm cùng bờ môi thâm trứ danh. Ngay lập tức, một tài khoản đã vào chê bai: “Son gì mà xấu thế”. Rihanna đã đáp: “Or PMS’d” (Ờ, thỏi PMS). PMS chính là thỏi son "Mattemoiselle shade PMS" mà cô mới tung ra. Vậy là Riri đã vừa đáp trả antifan lại vừa có thể giới thiệu được dòng sản phẩm mới của mình. Thực tế, đây chỉ mới là một trong hàng chục cách đáp trả fan của cô nàng.

Selena Gomez bị chê bai ngoại hình

Selena Gomez bị chê bai ngoại hình

Vấn đề bị chê bai cơ thể không còn quá xa lạ với Selena Gomez. Khi người đẹp đăng tải những hình ảnh cá nhân, hàng tá fan đã vào chia sẻ những lời khuyên người đẹp hãy tập thể dục và hạn chế ăn vặt. Selena Gomez chỉ đáp lại cô đang sống cho bản thân, gia đình và những người yêu quý mình. Cô chẳng quan tâm lời nói ngớ ngẩn kia.

Drake phản pháo khi bị chê răng xấu

Nếu bạn cần một “vựa muối”, nhân vật đó có thể là Drake. Với cách nói tếu táo đầy thú vị, anh chàng sẽ khiến cuộc đời bạn trở nên thú vị.

Drake phản pháo khi bị chê răng xấu

Cụ thể, một antifan đã chê sao rằng của Drake xấu thế, và anh chàng đã đáp lại: “Tôi có gắn kim cương hồng trên răng đấy. Tôi đánh răng bằng than hoạt tính mỗi tối trước khi đi hộp đêm nơi tôi gặp gỡ mấy con người hư hỏng.”. Ngay lập tức, câu đáp trả của anh chàng đã khiến fan rần rần.