Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đứng đợi cả tiếng đồng hồ để xin chữ ký, fan nhí 'nghẹn lòng' trước hành động đẹp của Taylor Swift

Chỉ với một hành động tưởng chừng đơn giản, Taylor Swift đã để lại quá nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ.

Khi đang di chuyển trên thảm đỏ iHeartRadio Music Awards hôm 15/3, Taylor Swift vô tình lướt qua một cậu bé đã đứng chờ sẵn hàng giờ đồng hồ để xin chữ ký. Lúc này, cậu bé định quay mặt bỏ đi với vẻ mặt vô cùng tuyệt vọng bởi cậu nghĩ rằng mình sẽ chẳng thể có cơ hội xin chữ ký của thần tượng dù chỉ một lần trong đời.

Tuy nhiên, hành động sau đó của Taylor Swift đã khiến mọi người phải sửng sốt. Lập tức, cô nàng quay lại gọi tên rồi tiến tới gần cậu bé. Siêu sao 29 tuổi thậm chí còn nở nụ cười thân thiện rồi ký tặng cho cậu bé trước khi vào đi vào trong.

Chưa hết, trước khi gặp cậu bé may mắn này, Taylor đã chạy đến bắt tay các fan hâm mộ ở ngoài nhà hát Microsoft ngay khi vừa đặt chân đến sự kiện. Thái độ thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ khiến các fan hâm mộ vô cùng hạnh phúc, khác hẳn phong cách sang chảnh thường thấy của các sao Hollywood.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca "Delicate" ghi điểm với fan. Trong một lần đang đi trên đường ở thành phố Sydney (Úc), Taylor Swift đã bất ngờ cho xe tấp vào lề để trò chuyện cùng một người hâm mộ, sau khi nữ ca sĩ bắt gặp fan nhí này mặc chiếc áo thun có hình bìa album của cô trên đường. Taylor thậm chí còn dành chút thời gian để chụp ảnh cùng cô bé. 

Một lần khác, khi Taylor đi dạo ở Central Park với bạn, vài người hâm mộ đang ngồi trên thuyền nhỏ dưới hồ đã trông thấy cô. Thay vì chạy hay lảng tránh để khỏi bị làm phiền, nữ ca sĩ chờ họ tới gần để có thể chụp ảnh cùng fan.

Đóng góp ý kiến