Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng để vẻ ngoài của Jack khiến bạn bị lừa bởi bạn diễn nữ đã phải 'sáng mắt ra' vì tính cách thật của nam ca sĩ

Jack hiền ư? Không đâu nhé!

Lên sàn từ tối 10/3, tính đến nay, MV comeback "Là 1 thằng con trai" của Jack đã có được 61 triệu view, 2,5 triệu like và vẫn đang an toàn ở vị trí #4 tab thịnh hành. Ăn mừng cho thành tích mới, ê-kíp của Jack đã tung ra clip hậu trường ghi lại toàn bộ 2 ngày thực hiện MV, trong đó không quên tiết lộ tính cách thật của giọng ca "Hồng nhan" qua cảm nhận của bạn diễn nữ. 

Hậu trường thực hiện MV "Là 1 thằng con trai"

Theo tiết lộ của đạo diễn Trần Thanh Huy và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Jack có nhiều tiềm năng để trở thành một nghệ sĩ lớn trong tương lai do thái độ làm việc nghiêm túc, tập trung. "Jack dễ thương, gần gũi và đang có cơ hội để trở thành ngôi sao hàng đầu của Việt Nam" - đạo diễn Trần Thanh Huy. "Dù chưa biết Jack nhưng Dũng đã có nhiều cảm tình, lý do đầu tiên là cùng người dân miền Tây. Trong quá trình làm việc với Jack, Dũng lại thấy Jack rất nghiêm túc, rất tập trung, đây chính là tiêu chí để giúp một người nghệ sĩ thành công ở đường xa" - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Phát biểu trên được rút ra từ một cảnh quay khá mất mặt ở ngay đoạn đầu MV khi Jack bước xuống từ ô tô nhằm "thả thính" bạn diễn Khánh Vân. Tuy nhiên, thay vì giữ hình tượng cool ngầu, anh chàng lại vấp phải một vũng nước và rồi trượt dài. Để thực hiện được cảnh này, được biết Jack đã phải ngã thật nhiều lần nhưng vẫn giữ được nụ cười vui vẻ. 

Về phía 2 bạn diễn Trần Trung và Khánh Vân, ấn tượng của họ với Jack cũng chính là điều mà FC Đóm quan tâm, tuy nhiên, có vẻ Jack không "hiền" như mọi người tưởng tượng. 

Với Trần Trung, vốn đã hâm mộ Jack từ trước nên chỉ khi biết "Là 1 thằng con trai" là MV comeback của Jack, nam người mẫu mới nhận lời đóng chung. Riêng Khánh Vân, nữ diễn viên như được "sáng mắt ra" sau khi tiếp xúc với Jack: "Lúc trước khi chưa gặp Jack mà chỉ xem những clip ngắn, gameshow mà Jack tham gia, Vân vẫn nghĩ Jack là người rất hiền. Cho đến khi làm việc với Jack, Vân mới "sáng mắt ra". Jack quả thực rất nghịch, chỉ khi nào mệt mới không nói, còn lại nói rất nhiều, líu lo từ sáng đến tối luôn... Nói chung Jack đáng yêu, dễ thương, biết quan tâm đến mọi người, làm việc với Jack vì thế rất thoải mái".

Đừng để vẻ ngoài của Jack khiến bạn bị lừa bởi bạn diễn nữ đã phải 'sáng mắt ra' vì tính cách thật của nam ca sĩ 1

Đừng để vẻ ngoài của Jack khiến bạn bị lừa bởi bạn diễn nữ đã phải 'sáng mắt ra' vì tính cách thật của nam ca sĩ 2

Đừng để vẻ ngoài của Jack khiến bạn bị lừa bởi bạn diễn nữ đã phải 'sáng mắt ra' vì tính cách thật của nam ca sĩ 3

Đừng để vẻ ngoài của Jack khiến bạn bị lừa bởi bạn diễn nữ đã phải 'sáng mắt ra' vì tính cách thật của nam ca sĩ 4

Với Khánh Vân, Jack không hề "hiền" chút nào.