Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đứng dậy sau scandal khủng, Seo Jisoo (Lovelyz) dũng cảm đáp trả những fan đã ghẻ lạnh với mình

Seo Jisoo đã thẳng thắn tỏ thái độ không vui khi một số fan chỉ ủng hộ 7 người thay vì cả 8 thành viên.

Gần đây, thành viên Seo Jisoo của Lovelyz đã có cuộc trò chuyện với fan của mình thông qua ứng dụng V App. 

Trong khi giao lưu, nữ thần tượng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân về việc nhiều fan chỉ ủng hộ cho 7 người chứ không phải cả 8 thành viên Lovelyz. 

Jisoo nhắc nhở nhẹ nhàng thân thiện với những người chỉ ủng hộ 7 thành viên

Jisoo nói:"Các bạn có thể nói về thành viên mà các bạn thích nhất hoặc thứ hai cũng được. Tất nhiên là ai cũng sẽ có một người mà mình thích rồi. Trước mặt mình, các bạn không cần nói rằng mình là thành viên yêu thích của bạn cũng được mà, nhưng đừng nên nói rằng bạn chỉ ủng hộ cho 7 thành viên được không?"

Có lẽ rất ít idol rơi vào trường hợp như Seo Jisoo, nữ thần tượng có ngoại hình xinh đẹp nhưng lại vướng phải một scandal khủng ngay khi chưa chính thức bước lên sân khấu debut. 

Jisoo vướng phải scandal nghiêm trọng khi chuẩn bị debut

Khi có tin Seo Jisoo chuẩn bị debut cùng Lovelyz, những người được cho là nạn nhân bị Jisoo bắt nạt trong quá khứ lên tiếng tố cáo cô nàng. Nghiêm trọng hơn, Jisoo còn bị hàng loạt nạn nhân tố là đồng tính nữ, ép buộc hẹn hò, quan hệ đồng tính và phát tán ảnh khỏa thân của họ.

Cô nàng còn bị cho là đã bỡn cợt và buông lời quấy rối tình dục các thành viên nhóm nhạc nam đang nổi tiếng lúc ấy. Mặc dù vụ việc đã được đưa ra tòa để giải quyết nhưng hình ảnh của Jisoo vẫn bị ảnh hưởng nặng nề khiến Lovelyz phải quảng bá với 7 thành viên mà không có Jisoo. 

Chính vì vậy, không ít fan của Lovelyz đã quay lưng lại với Jisoo và chỉ ủng hộ 7 cô gái còn lại. Hiện tượng fan độc tôn chỉ yêu thích một thần tượng và tẩy chay những người còn lại trong nhóm khá phổ biến trong cộng đồng fan K-pop. 

Bạn nghĩ thế nào về ý kiến của Jisoo?