Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng coi thường Seungri (Big Bang), tài sản của anh chàng gần đuổi sát nút G-Dragon rồi đấy!

Bị chê bai là bất tài trong lĩnh vực ca hát, thế nhưng khối tài sản mà Seungri (Big Bang) sở hữu lại chỉ thua mỗi G-Dragon.

Ai cũng biết rằng em út Seungri luôn bị coi là thành viên kém nổi bật nhất Big Bang. Nam thần tượng thường xuyên bị netizen Hàn chê bai là là kém tài hơn các thành viên khác. Không ít người cho rằng Seungri chỉ sống dựa vào may mắn khi trở thành một thành viên của Big Bang mà thôi. 

Seungri luôn bị đánh giá thấp vì là thành viên kém nổi bật nhất Big Bang

Dù vậy, Seungri vẫn vô cùng giàu có và nổi tiếng. Mới đây, truyền thông Hàn đã tiết lộ về tổng tài sản của các thành viên Big Bang sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Không có gì bất ngờ khi người giàu nhất là G-Dragon với số tài sản lên tới 30 triệu USD. Điều này rất dễ hiểu bởi "anh Rồng" đã làm việc rất chăm chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, kinh doanh nhà hàng lẫn thời trang. 

Đáng ngạc nhiên ở chỗ người giàu thứ 2 trong Big Bang không phải ai khác mà chính là em út Seungri. Anh chàng nắm trong tay khối tài sản 25 triệu USD. Hiện nay, hoạt động kinh doanh của Seungri đang rất phát đạt. Anh chàng có mối quan hệ rộng rãi với các doanh nhân trong khu vực. Chuỗi nhà hàng Aori Ramen ngày càng có tiếng tăm, mở cơ sở ở nhiều nơi tại các quốc gia Châu Á. 

 

Chuỗi nhà hàng Aori Ramen của Seungri đang phất lên như diều gặp gió

Chưa dừng lại ở đó, Seungri còn mở một club ăn chơi thuộc vào hàng siêu sang chảnh dành cho các cậu ấm cô chiêu tại Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh của Seungri được mở rộng trên nhiều lĩnh vực từ ẩm thực, thời trang, đến cả y tế. 

Ba thành viên còn lại cũng nắm trong tay số tài sản khổng lồ: Taeyang với 20 triệu USD và Daesung xếp cuối với 10 triệu USD. Đối với T.O.P, cánh truyền thông vẫn chưa nắm được số lượng tài sản mà anh đang sở hữu. 

Đóng góp ý kiến