Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng coi thường con mắt 'thám tử' của fan Việt: tiết lộ mỗi câu hát, Noo Phước Thịnh phải 'trả giá' bằng cả ca khúc bị lộ

Nói vậy thôi chứ riêng việc Noo và một nhạc sĩ khác thể hiện, dù cùng là một ca khúc đã có nhiều sự khác biệt.

Chưa đầy 2 tháng sau thành công của MV "Những kẻ mộng mơ", chiều ngày 12/12, Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser cho MV mới có tựa đề viết tắt bằng hashtag #TELDAKTN. Dù chỉ mới tiết lộ khoảng 30 giây nhưng không khó để nhận thấy, sản phẩm lần này của Noo tiếp tục có dạng phim ngắn, đồng thời cũng đánh dấu cú hợp tác lần đầu tiên giữa HLV The Voice với ê-kíp của đạo diễn "triệu view" Kawaii Nguyễn Tuấn Anh - người đứng sau thành công của "Em gái mưa""Duyên mình lỡ"

Teaser của #TELDAKTN - Noo Phước Thịnh

TELDAKTN lấy bối cảnh trường học và một làng chài mà ở đó, Noo cùng một cô gái trải qua mối tình từ thời niên thiếu cho đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, biến cố nào đó đã xảy ra khiến anh tức giận, thẳng tay đập vỡ cây đàn cuối teaser. Ngoài ra, MV mới của Noo rất có thể còn xuất hiện những cảnh đánh đấm, tranh giành và trên hết là một âm mưu phá hoại của nữ phụ. 

Noo Phước Thịnh #TELDAKTN

Noo Phước Thịnh #TELDAKTN 1

Noo Phước Thịnh #TELDAKTN 2

Theo thông tin có được từ đoạn teaser, sản phẩm mới của Noo tiếp tục là chuyện tình ngược tâm

Mặc dù teaser có tiết tấu dồn dập nhưng #TELDAKTN chắc chắn sẽ là môt bản ballad khai thác tối đa giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, chỉ với câu hát duy nhất được hé lộ "Là anh cố chấp yêu em" mà khán giả đã tìm ra được tiêu đề cũng như giai điệu, lyric đầy đủ của sản phẩm mới đang được Noo giấu kín. Hóa ra, đây lại là "con đẻ" của nhạc sĩ Phạm Minh Triết từng được trình diễn tại Sing My Song 2017 có tên "Thương em là điều không thể ngờ". Thời điểm ấy, ca khúc này được nhạc sĩ Đức Trí khá tâm đắc do sở hữu phần ca từ "lụi tim". Tuy nhiên, Triết Phạm vốn không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên phần thể hiện còn nhiều hạn chế. Sang đến Noo Phước Thịnh - nam ca sĩ có sở trường ballad, liệu "Thương em là điều anh không thể ngờ" sẽ thay đổi thế nào, hãy chờ đón vào ngày MV chính thức được ra mắt. 

Dựa vào khả năng thám tử của khán giả thì sáng tác của Phạm Minh Triết chính là ca khúc sắp được Noo cho lên sóng.