Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng chuẩn V.I.P: Phương Ly trở thành nghệ sĩ ĐẦU TIÊN tậu giày của ‘ông hoàng thời trang’ G-Dragon với mức giá khiến fan 'giật mình'

Nhìn đôi giày của Phương Ly, V.I.P chắc chắn ghen tị đến ngất xỉu!

Nike Air Force 1 Para-Noise kết hợp giữa Nike và G-Dragon chắc chắn là đôi giày được săn lùng nhiều nhất trong thời gian qua. Không chỉ fan hâm mộ G-Dragon mê mẩn mà ngay cả sao Việt cũng không thoát ra được niềm hạnh phúc khi sở hữu đôi giày độc đáo này.

Nhìn đôi giày của Phương Ly, VIP chắc chắn thích thú lắm.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ sở hữu đôi giày nhanh nhất đã thuộc về Phương Ly. Cách đây vài ngày trên trang Instagram cá nhân, Phương Ly đã đăng tải bức ảnh đôi sneaker dấu swoosh trắng của "Ông hoàng thời trang" Kpop kèm dòng chia sẻ: "Đợi đã lâu hôm nay em về đã an ủi Ly".

v

Có thể thấy, giọng ca sinh năm 1990 vừa là tín đồ của sneaker, vừa là fan "cứng" của G-Dragon. Bên dưới tấm hình, nhiều cư dân mạng để lại bình luận ngưỡng mộ vì nữ ca sĩ có trong tay đôi giày người người khao khát.

Nhìn đôi giày của Phương Ly, VIP chắc chắn thích thú lắm.

Sau Phương Ly, Kỳ Duyên là người sở hữu đôi giày tương tự và theo mức giá hé lộ, đôi của Kỳ Duyên có giá hơn 17 triệu đồng. Tương ứng với mức giá này, Phương Ly chắc chắn cũng phải bỏ ra số tiền tương ứng để mua được "siêu phẩm" của G-Dragon.