Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng chuẩn trường người ta: cover hit NCT U, BTS chất không thua bản gốc

Không chỉ đầu tư về khoản trang phục, đạo cụ mà ngay cả các động tác cũng được nhóm học sinh này thực hiện một cách đồng đều, dứt khoát và chất lừ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại màn cover dance của một trường trung học nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Đáng chú ý, thay vì lựa chọn những ca khúc truyền thống phù hợp với chủ đề thì nhóm học sinh tại đây lại "chơi trội" với tiết mục cover lần lượt gồm: "Bboom Bboom" (MOMOLAND), "Boss" (NCT U) và "Mic Drop" (BTS). Tuy không phải nhóm nhảy chuyên nghiệp nhưng phần thể hiện này vẫn khiến dân mạng phát cuồng bởi những động tác dứt khoát, đồng đều và chất không kém bản gốc. 

Màn cover hit Kpop đang khiến dân mạng phát cuồng của một trường THPT

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến 2 màn cover "Boss""Mic Drop" của nhóm học sinh nam. Ngay từ khi xuất hiện, đội hình này đã gây chú ý bởi trang phục đúng chuẩn phong cách Kpop. Chưa kể, dù đây là 2 bản hit có động tác vũ đạo khó nhằn, nhóm học sinh vẫn rất tự tin "quẩy" hết mình, thậm chí còn cực sáng tạo khi thay thế phân đoạn rơi mic trong "Mic Drop" thành tung áo phiên bản trường học. 

cover mic drop

cover mic drop 1

cover mic drop 1

Từng phân đoạn trong "Boss" và "Mic Drop" đều được tái hiện lại một cách hoàn chỉnh

Phía dưới phần bình luận, phần đông dân mạng đều nhận định: đây đúng chuẩn trường người ta bởi hiếm hoi lắm mới được chứng kiến một tiết mục cover không chuyên chất lừ thế này!