Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng chất 'nữ hoàng', Thu Minh chỉ cần 2 câu hát đã khiến antifan cứng họng

Dường như trong lần trở lại này, 'bà mẹ một con' quyết tâm đòi lại bằng được danh xưng Diva năm xưa.

14 năm trước, trong khuôn khổ lễ trao giải của một tờ báo, Thu Minh đã từ chối giải Diva vì chưa-phù-hợp. 14 năm sau, không chỉ có cô mà quản lý, người hâm mộ cũng quyết tâm đòi bằng được danh xưng mà "nữ hoàng nhạc dance" đã bỏ mất năm xưa bằng dự án đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng vắng bóng mang tên "I am Diva". Trong teaser nhá hàng đầu tiên, giọng ca "Đường cong" xuất hiện với tạo hình nữ thần mang cánh chim đầy quyền lực, cùng với đó là câu hát "Ai là Diva tôi không biết" kèm dòng chữ hiện lên ở cuối teaser "But I am Diva". Trước Chi Pu từng tự nhận mình là ca sĩ, còn hiện tại Thu Minh lại tự nhận bản thân là Diva. 

Thu Minh tự nhận là Diva

Sau 14 năm, Thu Minh đã quyết tâm đòi lại bằng được danh xưng Diva

Tối 27/5, teaser thứ 2 của MV "DIVA" đã được "bà mẹ một con" tung ra. Teaser mở đầu bằng hình ảnh hàng loạt bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, mục đích chính là công kích cô không xứng với danh xưng Diva, hay nếu phải tìm Diva thứ 5 thì Mỹ Tâm phù hợp hơn cả,... Tuy nhiên, cô bỏ qua tất thảy những chỉ trích, châm biếm này với tuyên bố: "Đừng đem những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị/ Chị em hơi cứng em ơi/ Son môi chị hơi lì".

Thu Minh dùng sự "cứng" và "lì" của mình để đáp trả antifan trong teaser thứ 2 của "DIVA"

Không khó để nhận thấy, đây là lần đầu tiên Thu Minh "phản đòn" lại antifan một cách trực diện như vậy bởi từ trước đến nay, ở cương vị một nữ ca sĩ đã có kinh nghiệm gần 20 năm ca hát, cô dường như không hề bận tâm đến những lời phán xét trên mạng xã hội. Chính vì sự mới lạ về chủ đề nên khán giả càng trông đợi vào ngày sản phẩm chính thức của cô được phát hành - 30/5 sắp tới. 

tạo hình quyền lực của Thu Minh trong teaser thứ 2 của MV Diva

tạo hình quyền lực của Thu Minh trong teaser thứ 2 của MV Diva 1

tạo hình quyền lực của Thu Minh trong teaser thứ 2 của MV Diva 2

Tạo hình nữ thần đầy quyền lực của Thu Minh trong sản phẩm sắp ra mắt. Được biết, đây chỉ là 1 trong số 10 tạo hình cực kỳ xuất sắc do giám đốc sáng tạo hình ảnh dự án Hà Đỗ thực hiện.