Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dùng cả 'thanh xuân' để chờ vợ đẻ, còn ai xứng đáng với danh hiệu 'ông chồng quốc dân' hơn anh chàng này!

Trong khi đó, các fan cũng dùng ngần ấy thời gian để mong thần tượng thực hiện lời hứa: vợ đẻ sẽ tung MV.

Sau 5 năm bên nhau thì tháng 3 vừa rồi, JustaTee và Trâm Anh đã chính thức "về chung một nhà". Không lâu sau đó, cặp đôi công khai sắp lên chức bố mẹ. Để rồi từ cuối tháng 9 đến nay, điệp khúc quen thuộc mà fan của JustaTee phải nhận chính là câu hỏi: bao giờ Trâm Anh đẻ?

JustaTee

JustaTee 1

Người ta thấy JustaTee hóng vợ đẻ còn hơn cả hóng mẹ về chợ

JustaTee 2

JustaTee 3

đến nỗi ở bất cứ đâu, anh cũng bị ám ảnh bởi câu hỏi: bao giờ Trâm Anh đẻ?

Lầy lội hơn, vào ngày 29/9 vừa qua, JustaTee còn nhá hàng về một sản phẩm kết hợp với Phương Ly có tên "Thằng điên". Thế nhưng, anh chàng rất biết cách "thả thính" fan với lời hứa hẹn: đợi vợ đẻ thì ra mắt. Thành ra, chẳng những JustaTee một mình hóng vợ "vỡ chum" mà các fan cũng mong mỏi Trâm Anh sinh không kém để có nhạc mới mà nghe. 

Tìm cả showbiz chắc không ai như JustaTee: vợ đẻ mới chịu cho ra mắt MV chính thức

fan JustaTee

thành thử, các fan cũng ngóng Trâm Anh sinh không kém ai kia

Và rồi sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Trâm Anh cũng "mẹ tròn con vuông". Trên trang cá nhân, JustaTee hào hứng thông báo tin vui này đến 2 lần: lần đầu là dòng hashtag ngắn ngủi #trâmanhđẻrồi, lần hai là lời động viên đúng chất "ông chồng quốc dân" - "1 tràng pháo tay thật nhớn cho mẹ cháu - người mà suốt thời gian qua đã mang nặng đẻ thốn ra cháu, cũng là người bị bố cháu réo tên liên tục trong suốt quãng thời gian vừa qua, #trâmanhđẻthậtrồi".

JustaTee 5

JustaTee 4

Trâm Anh sinh rồi, sinh thật rồi, đồng nghĩa với việc ngày MV chính thức của "Thằng điên" được lên sàn đang đến rất gần. JustaTee vui, fan cũng vui, đúng nghĩa "một người sinh mà cả triệu người ăn mừng". 

fan JustaTee 1

Chưa khi nào, fan của JustaTee lại vui mừng như lúc này! Người ngoài không rõ còn lầm tưởng cả FC đang ăn mừng vợ thần tượng đẻ.