Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng bỏ lỡ bất kì giây nào trong MV này nếu không muốn phải hối hận

Mặc dù chỉ có hơn 7 phút nhưng sản phẩm mới mà Nguyễn Trần Trung Quân vừa tung ra lại sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng 'cú twist' bất ngờ không khác gì một phim điện ảnh 'hack não'.

Đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 9 tháng "im hơi lặng tiếng", "Màu nước mắt" ngay từ khi tung teaser đã gây tranh cãi bởi sự khó hiểu, tiếp đó là tràn ngập cảnh nóng. Thế nhưng, MV chính thức vừa lên sóng tối 9/11 đã khiến khán giả phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ: "Màu nước mắt" không còn là 1 MV ca nhạc đơn thuần, nó là cả câu chuyện hấp dẫn với cú twist bất ngờ cuối video. 

"Màu nước mắt" có thời lượng của 1 MV nhưng sở hữu cốt truyện của một bộ phim điện ảnh

Được biết, đây là một sáng tác của tác giả hoàn toàn mới - Nguyễn Thương, phần MV do ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận, kịch bản và concept do Giám đốc sáng tạo Dennis Đặng lên ý tưởng.

Nội dung MV xoay quanh mối quan hệ giữa 3 người bạn thân thiết là Nguyễn Trần Trung Quân, Quỳnh Lương và Hồng Xuân. Quỳnh Lương sau khi trưởng thành trở thành bà xã của Trung Quân, đồng thời cũng là một diễn viên múa balê xinh đẹp. Cô tình cờ gặp Dennis trong một lần đi diễn. Từ đây, cả hai có mối tình vụng trộm mà trong một lần giả vờ đi công tác, Nguyễn Trần Trung Quân đã "bắt gian" được tại trận. Anh lao đến đánh tình địch khiến Dennis phải đổ máu. Tuy nhiên, khi chiếc ví của Dennis rơi ra, sự thật đáng sợ lúc này mới được tiết lộ. 

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 1

Cả Trung Quân lẫn Quỳnh Lương đều không thể ngờ, Dennis lại chính là Hồng Xuân. Khi nhận ra bản thân đã trót đem lòng yêu cô bạn thuở thiếu thời nhưng không dám ngỏ lời, lại chứng kiến cảnh Quỳnh Lương cùng Trung Quân tình tứ, Hồng Xuân đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thành con trai, tiếp đó là thực hiện kế hoạch để giành lại người con gái mình yêu. Cuối MV, Trung Quân tìm đến thuốc độc tự tử, để lại Quỳnh Lương bên Dennis, cũng chính là Hồng Xuân trong quá khứ. 

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 2

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 3

Theo đuổi phong cách âm nhạc mang hơi hướng học thuật nên có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy khó hiểu khi Trung Quân chọn cái chết để giải thoát. Dẫu sao, "Màu nước mắt" đã thành công trong việc gây ám ảnh với người xem nhờ chi tiết Dennis hôn Quỳnh Lương cuối MV trong khi cô vẫn đang cầm di ảnh của Trung Quân. 

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân 4

"Màu nước mắt" từng gây khó hiểu khi có quá nhiều cảnh nóng trong teaser nhưng đặt trong cốt truyện hoàn chỉnh, những hình ảnh táo bạo này hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, đây là MV hiếm hoi của Vpop thời gian gần đây có "cú twist" ấn tượng khiến khán giả cũng phải ngỡ ngàng.