Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng bao giờ thắc mắc khi nào nữ ca sĩ này ra album mới, nếu không sẽ bị 'troll' không thương tiếc

Nữ ca sĩ hiện đang rất bận rộn kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Fenty Beauty năm 2017 và dòng sản phẩm đồ lót Savage x Fenty vào năm ngoái.

Vì suốt ngày phải trả lời câu hỏi 'Bao giờ chị ra album mới', Rihanna mới đây đã quyết định gửi câu trả lời của mình qua Instagram. Nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn clip từ Love & Hip Hop Atlanta, với phân đoạn Karlie Redd đang đọc kết quả của một bài kiểm tra phát hiện nói dối: "Các bạn ạ, tất cả đều là dối trả", Redd nói trong đoạn clip.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Nobody: Me: Album coming in 2019 Navy in July:

Bài viết do badgalriri (@badgalriri) chia sẻ vào

Sở dĩ Rihanna đăng tải đoạn clip này vì nữ ca sĩ đã hứa với các fan ruột của cô rằng họ sẽ được nghe nhạc mới của cô trong năm nay. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, điều đó vẫn chưa xảy ra, vì vậy, Rihanna đã troll fan bằng cách ám chỉ rằng họ luôn gọi cô là kẻ nói dối.

Album gần đây nhất của Rihanna là album 'Anti' ra mắt cách đây đã 3 năm. Kể từ đó cho đến nay, nữ ca sĩ không ra thêm bất kỳ album nào khác cũng như hạn chế ra mắt có sản phẩm âm nhạc. Thay vào đó, cô tập trung kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, trang điểm và thời trang.

Năm 2017, ca sĩ người Barbados thành lập nhãn hàng Fenty Beauty (sở hữu 15% cổ phẩn) mang về thu nhập 100 triệu USD. Sở dĩ, cô nhanh chóng thành công với thời trang là nhờ lợi thế có lượng fan hâm mộ hùng hậu với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Hôm 4/6 năm nay, Rihanna đã vượt mặt “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna để trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 600 triệu USD (khoảng 13.800 tỷ VNĐ), theo tạp chí Forbes công bố. Giọng ca 'Diamond' xếp trên những tượng đài như Madona (570 triệu USD), Celine Dion (450 triệu USD), và Beyonce (400 triệu USD).

Từ Khóa:

rihanna