Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng ai gọi Anh Đức là 'thánh ế' nữa khi cô nàng này bị đem ra đấu giá mà còn không ai thèm ngó ngàng

Dẫn chương trình 'Tình yêu hoàn mỹ' mà khốn khổ thay cho mỹ nhân ấy khi không một chàng trai nào của chương trình dám rước.

Từ lâu, Anh Đức đã bị mang tiếng là "thánh ế" của showbiz Việt do ở bất cứ đâu, trong bất kì khoảng thời gian nào, Trấn Thành cũng đem anh ra để "gả bán". Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều rằng, Anh Đức không ế, chỉ là chưa từng được đối tượng thích hợp để "trao gửi con tim". 

Nói đến hội ế, Anh Đức thực chất chưa là gì với Ái Phương - MC của chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Tuần nào cũng tiếp xúc với dàn trai đẹp cực phẩm nhưng ôi thôi cái sự ế của mỹ nhân này vẫn không có hồi kết. Đỉnh điểm là khi Will đã ra tay chào mời hòng giúp cô bạn thân kiếm được một nửa cuộc đời mà các chàng trai phía dưới vẫn nhiệt tình... đùn đẩy. 

Ái Phương bị rao bán tại Tình yêu hoàn mỹ nhưng không ai mua

Will: "Mọi người ơi, mọi người ơi, một đêm duy nhất tại phòng đấu giá "Tình yêu hoàn mỹ". Món hàng chính là một cô thiếu nữ còn trong trắng. Cô ấy chưa từng cặp kè với ai cả", "Kính thưa quý vị, phòng đấu giá của chúng tôi đã tồn tại được 30 năm, và đây là món hàng duy nhất tồn tại 30 năm chưa có ai mua"

Ái Phương bị rao bán tại Tình yêu hoàn mỹ nhưng không ai mua 1

Cody (Uni5) xung phong đầu tiên, tưởng có tín hiệu đáng mừng, ai dè đẩy ngay sang cho Trung Kê vì "tưởng trả giá cao hơn"

Ái Phương bị rao bán tại Tình yêu hoàn mỹ nhưng không ai mua 2

Trung Kê chưa kịp lên tiếng, Ái Phương đã dính thêm phát đạn khi Võ Điền Gia Huy tiết lộ, Trung Kê chỉ "bom hàng"

Ái Phương bị rao bán tại Tình yêu hoàn mỹ nhưng không ai mua 3

Kết quả, nhân vật chính đau lòng cho biết: "Trải nghiệm này lần đầu mới có!"

Ái Phương bị rao bán tại Tình yêu hoàn mỹ mà không một ai chịu mua.