Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng ai bật ngửa khi biết nữ phụ 'chuyên làm màu' trong 'Thư ký Kim sao thế?' chính là thành viên hụt của SNSD!

Nếu định mệnh không rẽ lối, chúng ta đã không được gặp gỡ một cô quản lý Bong 'cực gắt' như trong phim rồi.

Theo dõi bộ phim truyền hình đình đám "Thư ký Kim sao thế?" của đài TvN, chắc hẳn khán giả không thể không nhớ đến nhân vật Bong Se Ra do diễn viên Hwang Bora đảm nhận. 

Hwang Bora

Quản lý Bong được xây dựng như một nữ nhân viên công sở có tính cách tăng động, thường cường điệu hành vi và cảm xúc. Cộng với mối tình duyên lận đận, nhiều màu sắc hài hước, nhân vật này nhanh chóng được người xem yêu mến nhất bộ phim. 

Hwang Bora

Hwang Bora

Hwang Bora

Hwang Bora

Tuy nhiên, có một điều không nhiều khán giả lẫn fan KPOP biết rằng: nữ diễn viên thủ vai Bong Se Ra chính là một thành viên hụt của nhóm nữ quốc dân SNSD.

Hồi năm 2005, SM Entertainment cho ra mắt Super Junior và cũng bắt đầu dự án debut phiên bản nữ của nhóm - chính là tiền thân của SNSD ngày nay. 11 thực tập sinh nữ được chọn vào dự án gồm: Lee Yeonhee, Hwang Bora, Bae Seokbin, Zhang Liyin, Jessica Jung, Kim Hyoyeon, Kwon Yuri, Choi Sooyoung, Im Yoona, Seo Joohyun  Kim Yejin. 

Hwang Bora

Đội hình này luyện tập được một thời gian thì có 5 cô gái bị loại hoặc xin rút khỏi nhóm, họ là: Lee Yeonhee, Bae Seokbin, Zhang Liyin, Kim Yejin và Hwang Bora - nhân vật đang được đề cập trong bài viết này.

Vào thời điểm bước ra khỏi dự án SNSD, Bora vừa tròn 22 tuổi. Cô nàng quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, từ bỏ vai trò thực tập sinh để trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Hwang Bora

Từ đó đến nay, Hwang Bora đã có hơn 13 năm lao động miệt mài trong sự nghiệp. Dù chủ yếu phụ trách vai phụ nhưng mỗi lần xuất hiện của nữ diễn viên đều đem đến những vai diễn và màu sắc vô cùng ấn tượng.

Hwang Bora