Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Tuấn thực hiện MV mới nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Món quà mà ca sĩ Đức Tuấn gửi tặng đến các khán giả nhí gồm liên khúc 3 bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là “Như hòn bi xanh”, “Em là hoa hồng nhỏ”, “Vì có chúng em nên đời sống không già”.

Chia sẻ về món quà đặc biệt dành tặng các khán giả nhí nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nam ca sĩ Đức Tuấn cho biết, sở dĩ anh lựa chọn 3 ca khúc “Như hòn bi xanh”, “Em là hoa hồng nhỏ”, “Vì có chúng em nên đời sống không già” bởi đây đều là những sáng tác về thiếu nhi rất hay của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được đông đảo công chúng mến mộ. Trong bối cảnh thị trường âm nhạc hiện nay, có một thực tế cho thấy vắng bóng hẳn những ca khúc hay dành cho lứa tuổi thiếu nhi, và đa phần các em thường hát những ca khúc lớn hơn so với độ tuổi của mình. “Một phần nào đó tôi cũng muốn nhắc nhớ mọi người về những bài hát hay, phù hợp với độ tuổi và tình cảm của các bé" – Đức Tuấn trải lòng.

MV liên khúc “Như hòn bi xanh - Em là hoa hồng nhỏ - Vì có chúng em nên đời sống không già” mang đến không khí vui tươi, lạc quan cho khán giả

MV liên khúc “Như hòn bi xanh - Em là hoa hồng nhỏ - Vì có chúng em nên đời sống không già” được Đức Tuấn thực hiện tại phòng thu với sự xuất hiện của các em thiếu nhi trong nhóm bè Sơn Ca. Mặc dù cảnh quay MV có phần đơn giản, nhưng không khí vui tươi, bình dị, gần gũi của MV lại được khắc họa rõ nét, khiến cho khán giả cũng cảm thấy như được truyền cảm hứng tình yêu cuộc sống khi thưởng thức MV này. MV mang đến thông điệp đầy ý nghĩa: “Hy vọng mọi trẻ em sẽ luôn được sống vô tư, hồn nhiên trong tình yêu thương của tất cả mọi người”.

Cùng thưởng thức món quà đặc biệt mà nam ca sĩ Đức Tuấn gửi tặng đến các em thiếu nhi nhân ngày 1/6:

Đức Tuấn - Liên khúc nhạc Trịnh Công Sơn tặng các em thiếu nhi nhân ngày 1/6

Nguồn: Tiin