Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Tuấn song ca ngọt ngào cùng Hoa hậu Phạm Hương

Đức Tuấn và Hoa hậu Phạm Hương ngẫu hứng song ca ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua” khi cùng xuất hiện trong chương trình chào đón tân sinh viên.

Tối 28/9, Đức Tuấn tham gia biểu diễn trong chương trình chào đón tân sinh viên của trường Đại học Sài Gòn. Nam ca sĩ điển trai được đông đảo các bạn trẻ sinh viên chào đón và ủng hộ nhiệt tình bởi tính cách vui vẻ, gần gũi. Tại sự kiện này, Đức Tuấn chinh phục khán giả trẻ với giọng hát nội lực và phong cách trình diễn cuốn hút.

Đức Tuấn hát chào đón tân sinh viên

Đức Tuấn chào đón tân sinh viên

Đức Tuấn được các bạn sinh viên chào đón nồng nhiệt

Đức Tuấn rủ Phạm Hương song ca

Đức Tuấn bất ngờ rủ Hoa hậu Phạm Hương cùng song ca ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua"

Đặc biệt, khi trình diễn ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua”, Đức Tuấn bất ngờ mời Hoa hậu Phạm Hương cùng song ca với mình. Mặc dù ngẫu hứng nhưng cả hai kết hợp vô cùng ăn ý khi thể hiện nhạc phẩm ngọt ngào này của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Phần song ca thú vị này khiến cho toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện phấn khích và thích thú.

Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm nhắng nhít cùng Hoa hậu Phạm Hương

Võ Hạ Trâm nhắng nhít cùng Hoa hậu Phạm Hương

Ngoài phần kết hợp ngẫu hứng cùng Đức Tuấn, bông hậu xinh đẹp Phạm Hương còn có phần phụ diễn cực dễ thương cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm. Hoa hậu cũng đem đến nhiều phần quà là những suất học bổng để các bạn có tinh thần học tập trong năm học mới.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Chương trình chào đón tân sinh viên còn có sự góp mặt của Tiêu Châu Như Quỳnh

Dương Quốc Hưng

Dương Quốc Hưng

Hoa hậu Phạm Hương tặng quà sinh viên

Hoa hậu Phạm Hương tặng quà cho các bạn sinh viên