Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Tuấn chính thức tung MV đồng tính nóng bỏng khiến dân tình phát sốt

Ngay từ khi nhá hàng teaser “Trăng dưới chân mình”, Đức Tuấn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với những thước phim nóng bỏng.

MV trăng dưới chân mình Đức Tuấn

Không còn là một nam ca sĩ lịch lãm, “soái ca” như thường thấy, Đức Tuấn trong MV mới khiến người xem phải đỏ mặt. “Trăng dưới chân mình” kể về câu chuyện tình của hai chàng trai nhưng nhiều dằn vặt và ngang trái khi giữa họ có sự chen ngang của một người con gái.

mv trăng dưới chân mình Đức Tuấn

“Yêu là phải Nóng” – chính là tuyên ngôn của Đức Tuấn. Nam ca sĩ muốn gửi đến khán giả những thước phim chân thật nhất về cuộc sống những người đồng tính nam. Nóng bỏng về thể xác và cũng không ít nước mắt là những yếu tố thường thấy trong những mối tình ngang trái này. Dù ở bên cạnh một cô gái xinh đẹp nhưng nam chính vẫn thương thầm một chàng trai khác. Anh đã lột tả được trạng thái phân vân, dằn vặt và đầy đau khổ khi đứng trước ngã ba tình. Những cảnh lén lút giữa hai anh chàng rồi nước mắt của cô gái khi biết được sự thật nhưng vẫn cố níu kéo khiến cho khán giả đồng cảm và xót thương cả ba nhân vật trong MV.

MV ngập tràn những cảnh nóng giữa Đức Tuấn và hai bạn diễn người Thái Lan

Trong MV, Đức Tuấn đã không ngại cởi áo khoe body 6 múi và có rất nhiều cảnh thân mật với bạn diễn nam lẫn bạn diễn nữ. Ra mắt đúng 17h ngày 10/2, MV “Trăng dưới chân mình” hứa hẹn sẽ gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bởi vì có quá nhiều cảnh nhạy cảm, khoe da thịt quá đà khiến khán giả phải nóng mắt.

Toàn Duy