Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc và nghệ thuật tố đàn anh đạo nhạc: nghi ngờ ViruSs sao chép hit cũ nhưng không khiến netizen phẫn nộ

Lần này, thay vì khó chịu với ViruSs, khán giả lại phải công nhận, hot streamer đã tạo được phong cách rất riêng khi đồng thời sáng tác cho cả Đức Phúc lẫn JSol.

Chỉ còn vài tiếng nữa, "Giá như em nhìn lại" - sản phẩm đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa ViruSs và JSol sẽ ra mắt. Trước đó, cả hai đã để các hit-maker của Vpop như: Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền và dàn ca sĩ trẻ đang được yêu thích gồm: Erik, MONSTAR, Suni Hạ Linh, Orange, AMEE,... nghe thử và nhận được phản hồi tích cực về cả giai điệu lẫn lyric. Đặc biệt, Châu Đăng Khoa không ngần ngại tâng bốc, ca khúc trên sẽ là "bước chuyển mới của ViruSs cũng như bước tiến bộ của JSol".

Chỉ mới tiết lộ 20 giây mà sáng tác mới của ViruSs đã khiến Orange phải đòi cover bằng được

Thế nhưng, vị khán giả thành thật Nicky (MONSTAR) lại vừa khen cũng vừa trăn trở khi nhận thấy "Giá như em nhìn lại" rất giống một bản hit cũ của Đức Phúc, để rồi ViruSs phải tìm đến học trò Mỹ Tâm để xác nhận. 

Kết quả cuối cùng không như mong đợi của ViruSs cho lắm bởi Đức Phúc vốn thật thà đến phũ phàng. Vừa nghe xong bản demo, quán quân The Voice đã dập cho đàn anh tơi tả: "Sao anh viết bài này giống bài của em thế?", đi kèm là biểu cảm ngạc nhiên lẫn thích thú, chỉ là phía biên tập đã cắt bớt lời nói của Đức Phúc nên hiện tại, cộng đồng mạng vẫn chưa biết, "Giá như em nhìn lại" na ná ca khúc nào của giọng ca "Ánh nắng của anh"

Chính Đức Phúc là người đã tố ViruSs sáng tác cho JSol mà nghe cứ na ná một bản hit của cậu

Đáng khen ngợi cho Đức Phúc là cậu rất biết cách khiến ViruSs thót tim, rồi sau đó lại nhẹ nhàng đính chính: bản thân không hề khó chịu do cả hai sản phẩm "chỉ có một vài điểm giống thôi". Cuối video, cậu còn không quên gửi lời ủng hộ đến đàn anh lẫn JSol với hy vọng, ca khúc sẽ chạm được đến trái tim người nghe và leo lên Top 1 Trending Youtube.