Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc và Erik ngày càng thân thiết đến nỗi chiếc cằm cũng nhọn hoắt và kì dị tương tự nhau

Với gương mặt ngày càng là lạ, netizen nghi ngờ Đức Phúc lại 'động chạm dao kéo'.

Từ đầu năm 2020 đến nay, nhờ công cuộc tập luyện chăm chỉ, không chỉ khả năng vũ đạo mà body của Đức Phúc cũng thăng hạng khá nhiều: cơ bắp nở nang, hình thể rắn chắc... tuy nhiên, gương mặt, nhất là khuôn cằm ngày càng trở nên lạ lẫm. 

Nói đơn giản thế này, mỗi lần học trò Mỹ Tâm chủ đích khoe góc nghiêng thần thánh, netizen lại được phen "tá hỏa" với chiếc cằm nhọn hoắt, ngoa ngoắt hơn thì có thể "chọc thủng cả được giấy", đi kèm là các đường nét trên gương mặt cũng có phần thon dài hơn nhiều. Nhìn Đức Phúc, cư dân mạng lại nhớ đến Erik khi vì giảm cân quá đà mà khuôn mặt cựu thành viên MONSTAR ngày càng xương xẩu, đặc biệt là khuôn cằm V-line "hơi lố" còn khiến diện mạo của anh thêm phần quái dị. Lẽ nào vì chơi thân với nhau nên Đức Phúc không chỉ học hỏi được kĩ năng vũ đạo của Erik mà cả hai còn cùng rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ phần cằm?

Đức Phúc và Erik ngày càng thân thiết đến nỗi chiếc cằm cũng nhọn hoắt và kì dị tương tự nhau 1

Bức ảnh mới nhất của Đức Phúc khiến người hâm mộ phải hoang mang vì gương mặt ngày càng thon dài, chiếc cằm cũng vì thế trở nên nhọn hoắt

Đức Phúc và Erik ngày càng thân thiết đến nỗi chiếc cằm cũng nhọn hoắt và kì dị tương tự nhau 2

Nhiều bức ảnh trước đó của học trò Mỹ Tâm cũng có chung đặc điểm: gương mặt chuẩn V-line quá mức nên thành ra hơi dị

Đức Phúc và Erik ngày càng thân thiết đến nỗi chiếc cằm cũng nhọn hoắt và kì dị tương tự nhau 3

Đức Phúc và Erik ngày càng thân thiết đến nỗi chiếc cằm cũng nhọn hoắt và kì dị tương tự nhau 4

Từ trường hợp của Đức Phúc, netizen lại nhớ đến Erik với vài chiếc ảnh ấn tượng nhất vẫn là khuôn cằm

Nói về chuyện động chạm dao kéo lần nữa, Đức Phúc từng phản hồi người hâm mộ như sau: "Tôi không gọt cằm hay hàm gì đâu các bác ơi. Tại giảm thêm cân, xong do góc chụp với góc vênh hàm lên, xong tôi bóp nhẹ thêm một tí nên nhìn nó thế đấy. Chứ có phải nói gọt là gọt được đâu". Nếu đúng như vậy, hẳn Quán quân The Voice nên tiết chế lại khoản photoshop để tránh cứ dăm bữa nửa tháng lại bị nghi ngờ "nghiện" làm đẹp nhân tạo.