Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc tung MV, fan chỉ thở dài: Buồn gì mà buồn não nề!

Sau khi hoàn thành vai trò HLV cho chương trình The Dubut, Đức Phúc đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mang tên "Còn yêu, đâu ai rời đi" khiến khán giả day dứt.

Chất giọng ngọt ngào cùng với khả năng truyền tải cảm xúc vào trong ca khúc của mình, Đức Phúc nhanh chóng trở thành gương mặt ăn khách với những bản ballad lụi tim khán giả. Sau một thời gian im ắng, anh đã trở lại đường đua Vpop với MV đậm chất cảm xúc mang tên "Còn yêu, đâu ai rời đi".

Đức Phúc

Nội dung bài hát được Đức Phúc thể hiện qua MV đậm màu hoài niệm với câu chuyện tình yêu nhiều day dứt. Đó là mối tình đầu không thành của chàng trai và cô bạn từ khi còn sinh viên tới khi trưởng thành vẫn không thể quên được nhau. Đức Phúc tâm sự, ngoài kia, có lẽ rất nhiều người đã từng rơi vào trường hợp của chàng trai trong MV. Thay vì đảm nhận vai chính hay người kể chuyện như các sản phẩm trước, Đức Phúc tham gia vào MV lần này với vai diễn một chàng trai hơi ngô nghê, chứng kiến hết câu chuyện của người bạn thân.

Đức Phúc

Với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, câu từ có phần hơi sến nhưng lại vô cùng hợp với chất giọng của Đức Phúc, fan đã phải thốt lên đây được xem là một bản nhạc đánh trúng tâm lý nỗi buồn nhiều người. 

Chia sẻ về lựa chọn một bản ballad để thể hiện trong khi thị trường âm nhạc hiện tại đã có quá nhiều những ca khúc mang màu sắc này, Đức Phúc cho biết: "Tôi cũng lo lắng khi thị trường âm nhạc quá nhiều ca khúc ballad thì khán giả sẽ chọn ca khúc nào để nghe. Tuy nhiên, tôi luôn biết đâu là thế mạnh của mình và phát huy nó". Hy vọng rằng với sự đầu tư chỉn chu, Đức Phúc sẽ nhanh chóng gặt hái được những bản hit mới.