Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc trưởng thành hơn với MV “Giấu mặt”

Với sản phẩm âm nhạc mới, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc tiếp tục thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát, hình ảnh.

Mới đây, Đức Phúc đã chính thức cho ra mắt MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát của mình. MV có tựa đề khá bí ẩn “Giấu mặt”, nhưng lại chứa đựng thông điệp rất dễ thương "Dù không hề biết mặt nhau, nhưng một khi con tim đã hoà chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau". Và cũng giống như MV đầu tay “Chỉ một câu”, ở sản phẩm âm nhạc thứ hai, Đức Phúc "giấu mặt" trong suốt MV và chỉ xuất hiện trong những giây cuối cùng của clip.

MV "Giấu mặt" - Đức Phúc

Với sản phẩm âm nhạc mới, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc tiếp tục thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát, hình ảnh

“Giấu mặt” là sáng tác của nhạc sĩ Minh Thụy viết dành riêng cho giọng hát đẹp của Đức Phúc. Sản phẩm tiếp tục có sự hỗ trợ của cô giáo Mỹ Tâm trong việc tìm kiếm và đặt hàng ca khúc. Vốn có được giọng hát chạm đến trái tim, cảm xúc của người nghe, Đức Phúc hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “tan chảy” trái tim khán giả với ca khúc này.

Nguồn: Kênh 14