Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc “giấu mặt” trong MV mới

Tuy nhiên, đây chỉ là tên MV mới của Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc.

Sau thành công của single/MV đầu tay “Chỉ một câu”, Đức Phúc tiếp tục “thừa thắng xông lên” với việc phát hành MV “Giấu mặt” ngay đầu năm mới 2016.

"Dù không hề biết mặt nhau, thế nhưng một khi con tim đã hoà chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau"

Tuy có tên gọi là “Giấu mặt” thế nhưng ở sản phẩm thứ hai này, Đức Phúc đã tự tin hơn trong việc “khoe nhan sắc” của mình so với MV đầu tay “Chỉ một câu”. Dường như quán quân Giọng hát Việt 2015 đã tìm thấy chính mình và thực sự cháy cùng đam mê âm nhạc, quyết tâm mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, phớt lờ những “lời ra tiếng vào” về vấn đề “ngoại hình – tài năng” của một người ca sĩ.

MV "Giấu mặt" hứa hẹn sẽ "gây bão" Vpop khi ra mắt

“Giấu mặt” là sáng tác của nhạc sĩ Minh Thụy viết dành riêng cho giọng hát đẹp của Đức Phúc. Sản phẩm tiếp tục có sự hỗ trợ của cô giáo Mỹ Tâm trong việc tìm kiếm và đặt hàng ca khúc. Vốn có được giọng hát chạm đến trái tim, cảm xúc của người nghe, Đức Phúc hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “tan chảy” trái tim khán giả với ca khúc này. Vẫn là thể loại pop/ballad sở trường, “cậu bé đong đưa” qua “Giấu mặt” muốn gửi gắm thông điệp: “Dù không hề biết mặt nhau, thế nhưng một khi con tim đã hoà chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau”. MV “Giấu mặt” dự kiến sẽ được phát hành vào lúc 10h ngày 29/01.

Teaser MV "Giấu mặt" - Đức Phúc

Nguồn: Nguoiduatin