Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dựa vào đâu mà shipper cặp Baekhyun và Taeyeon tin rằng họ vẫn đang hẹn hò?

Liệu rằng tình cảm giữa Baekhyun và Taeyeon vẫn còn?

"Ngày 15 tháng 9 Baekhyun và Taeyeon đã chính thức chia tay sau 1 năm 7 tháng hẹn hò do lịch trình bận rộn" -  đó là những gì SM công bố tin chia tay của Baekhyun và Taeyeon. Sau đó, khá đông fan hâm mộ của hai nhóm nhạc SNSD và EXO đã tin răm rắp điều đó. Nhưng có khá nhiều bằng chứng cho thấy hai người vẫn còn đang rất "mặn nồng" và lực lượng khán giả ủng hộ cặp đôi này vẫn tin rằng việc chia tay chỉ là bức bình phong để bảo vệ cả hai.

Hình ảnh Instagram

Minh chứng rõ ràng nhất là bức ảnh hình hai chiếc bánh Oreo mà Taeyeon đã đăng tải lên Instagram của mình trước đây vẫn còn.

Vào cái ngày trước khi tin hẹn hò vỡ lở, Taeyeon cũng đã update IG với caption: “Hôm nay cũng thế. Vì cậu mà tôi như muốn phát điên lên #oreo”. Tuy nhiên, điều đặc biệt là ở chiếc bánh oreo. Kem trắng trong tiếng hàn là 백(크림), có nghĩa là Baek. Còn vỏ ngoài cookie đen tiếng Hàn là (검을)현 nghĩa là Hyun. Gộp lại chính là Baekhyun.

Và đặc biệt chính là ở chỗ dạo những năm gần đây, Taeyeon đã xóa rất nhiều bức ảnh trên Instagram nhưng vẫn còn giữ lại bức hình này và một sô tấm ảnh được cho là Lovestagram của hai người, như một lời khẳng định là tình cảm giữa hai người vẫn còn đó.

"Eu! Euri!": Được cho là mật mã giữa hai người.

Baekhyun đăng tấm ảnh này với caption có nhắc đến pikachu và pikachu, ở đây có liên quan đến TaeYeon.

Taeyeon nhấn nút" like " video của Baekhyun và Chanyeol.

Chiếc áo Taeyeon đang mặc có hình chiếc bánh khá giống Oreo.

Có thể đây là một nơi? 

Vào ngày sinh nhật Baekhyun, Taeyeon đã đăng tải tấm ảnh này kèm với caption là một hình trái tim.

Còn nhớ sau khi tin hẹn hò được công khai, hai người đã phải chịu rất nhiều áp lực bởi fan của hai nhóm, đặc biệt là Taeyeon. Cũng vì đó mà thời gian sau đó, dù đứng chung sân khấu nhưng dường như họ rất lo lắng, sợ hãi bởi áp lực từ fan hâm mộ nên rất rụt rè, khó xử.

Nhưng rồi một thời gian sau đó, họ có vẻ như tự nhiên hơn, vui vẻ hơn và được nhiều fan hâm mộ cho là "lộ liễu hơn".

Baekhyun tóc đỏ đằng sau Suho và kế cạnh Taeyeon.

Hai người luôn tìm đến nhau.

Đặc biệt là tại lễ trao giải MAMA 2015.

Baekhyun luôn hướng nhìn về phía Taeyeon.

Baekhyun hát ca khúc "I" của Taeyeon khi tiếng nhạc bật lên vào thời điểm Taeyeon bước lên nhận giải.

Nhìn vẻ mặt tươi cười vô cùng hạnh phúc này thì có lẽ fan đã hiểu.

Tiffany nhấn nút "like" một video tại MAMA của một fan hâm mộ tình yêu giữa BaekhyunTaeyeon.

 

Sắc mặt của Baekhyun có phần thay đổi khi Seungri (Big Bang) tiến đến gần Taeyeon trong phần trình diễn "Bae Bae" của nhóm.

Và cũng cách đó không lâu tại lễ trao giải Seoul Music Awards, Baekhyun tỏ ra rất vui vẻ, biểu hiện rõ trên khuôn mặt khi Taeyeon nhận giải.

Đồ đôi

Nhiều món đồ được cho là đồ đôi của BaekhyunTaeyeon được fan hâm mộ tìm ra, đặc biệt là dạo gần đây là áo sơ mi và tai nghe.

 

Nhân vật Jack có vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ giữa Baekhyun và TaeYeon, và trước đây Taeyeon cũng đã từng "like" một bức ảnh có hình nhân vật Jack và được gắn thẻ ảnh tài khoản Instagram của hai người.

Chiếc áo khá là giống nhau.

Khoảnh khắc thân mật

Và gần đây nhất tại sân khấu âm nhạc M Countdown, Baekhyun và Taeyeon đã có những khoảnh khắc tỏ ra thân mật trên sân khấu.

Ánh mắt này là hướng về phía Taeyeon?

Taeyeon tươi cười và vỗ tay khi Baekhyun cùng EXO chiến thắng.

Tại Asia Song Festival:

Baekhyun đã mỉm cười khi nhìn thấyTaeYeon?

Tạm kết, chuyện tình giữa Baekhyun Taeyeon có hay không còn rồi thời gian cũng sẽ giải đáp nhưng khi nhìn những minh chứng trên bạn cũng có khá nhiều suy nghĩ giả định về hai người này đúng không nào.