Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dựa vào đặc điểm nào mà dù cố giấu, 2 nhóm nhạc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn bị fan phát hiện đã mất đi thành viên

Thực chất, fan mới là người nhận ra sự xáo trộn trong đội hình của Lip B và Uni5 chứ không phải dựa vào thông cáo chính thức từ phía công ty.

6SE là tâm huyết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi từ năm 2016 đến nay, cặp đôi này tích cực đào tạo và cho ra mắt cả nhóm nhạc lẫn ca sĩ solo, hai trong số đó là Uni5 và Lip B. Theo chia sẻ từ chính Ông Cao Thắng, cả 2 "gà cưng" đều được tuyển chọn qua một cuộc thi có quy mô, tiếp đó được huấn luyện trong môi trường chuẩn Kpop với sự hoàn thiện về nhiều kĩ năng nên khi ra mắt, Lip B lẫn Uni5 đều na ná phong cách của một nhóm nhạc Hàn Quốc. 

Lip B

Trong khi Lip B được coi là "2NE1 phiên bản Việt"

nhóm Uni5

thì Uni5 lại bị so sánh với khá nhiều nhóm nam như: nhóm nhỏ GD&T.O.P, Block B, B.A.P,...

Tuy nhiên, càng được kì vọng bao nhiêu, Lip BUni5 càng gây thất vọng bấy nhiêu bởi âm nhạc mà 2 nhóm theo đuổi không chỉ mờ nhạt mà còn rất khó tạo được hit. Cộng với việc mô hình nhóm nhạc đang dần thất thế ở làng nhạc Việt dẫn đến hệ quả tất yếu là cả 2 đại diện đều phải đối mặt với tình trạng mất đi thành viên sau ít năm hoạt động. 

Với Lip B, ngoài ca khúc "Số nhọ" thì gần như trong suốt 3 năm tồn tại, nhóm chưa có bất cứ một hit đúng nghĩa nào. Vì lẽ đó mà vào tháng 6/2018, thành viên người Hàn NaWhan đã quyết định rời nhóm. Để bổ sung đội hình, ít tháng sau, Lip B đón nhận thêm em út Rosy, thế nhưng 4 cô nàng vẫn chưa được công ty chủ quản quan tâm đúng mực. Thậm chí thời gian gần đây còn có khả năng đã mất thêm thành viên khác là Mei. 

Lip B mất đi 2 thành viên

So với đội hình nguyên thuỷ, Lip B chỉ còn 2 thành viên gốc là Yori và Annie (2 cô gái đứng giữa)

Riêng Uni5, nhóm từng trải qua 2 lần thay đổi đội hình. Lần đầu là vào cuối năm 2017, có đến 4 thành viên mới được bổ sung gồm: Lục Huy, Tùng Maru, Toof.P và Cody. Lần thứ hai là vào ngày 4/3/2019, fanpage chính của công ty thông báo về việc Toki - trưởng nhóm Uni5 tạm dừng hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khoẻ nhưng vẫn trực thuộc 6SE. 

Toki Thành Thỏ rời Uni5

Toki là thành viên nổi tiếng nhất Uni5 nhưng lại rời nhóm đầu tiên

Thực tế, không phải đến khi công ty xác nhận, khán giả mới biết chuyện Lip B và Uni5 xáo trộn đội hình bởi các fan mới chính xác là đối tượng đầu tiên nhận biết được sự bất thường này. Mọi chuyện đều bắt nguồn từ việc cập nhật thông tin và hình ảnh trên các fanpage khi liên tục trong một thời gian dài, NaWhan, Mei (Lip B) rồi Toki (Uni5) vắng mặt trong các lịch trình. Nực cười là dù thường xuyên nhận được câu hỏi về sự mất tích không lý do của 3 thành viên này, quản trị page lẫn đại diện công ty đều nhất quyết im lặng. Chỉ đến khi không giấu nổi dư luận, 6SE mới buộc phải đưa ra thông cáo chính thức.