Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đứa trẻ sinh ra ở vạch đích: Con gái Kylie Jenner được sắm cặp 12 nghìn đô la để đi... học mẫu giáo!

Mới đây, hình ảnh con gái của Kylie Jenner ngày đầu đến trường mẫu giáo đã gây xôn xao mạng xã hội.

Tại Hollywood, bạn sẽ phải làm quen với những cuộc hội hè xa xỉ, hàng hiểu bóng loáng,... Và dĩ nhiên, nếu được sinh ra trong gia đình quyền quý, bạn sẽ được chăm sóc vật chất vô cùng tuyệt hảo.

Stormi

Hôm 30/9, Stormi được bố - rapper Travis Scott - chở đi học trên xế hộp đắt tiền. Cô bé đeo bông tai kim cương, đi giày Air Jordans phối ba lô hồng của Hermes, liên tục nhảy nhót. Kylie viết khi đăng video trên Instagram: "Ngày đầu tiên đến trường". Hình ảnh đáng yêu của cô bé khiến dân tình dành nhiều lời ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, khi bóc giá chiếc cặp trị giá 12 nghìn đô, cộng đồng mạng đều phải xuýt xoa rằng Stormi đã được sinh ra ở vạch đích về cuộc sống vật chất.

Stormi

Được biết, Stormi sinh ngày 1/2/2018 tại Los Angeles (Mỹ), là con của Kylie Jenner và rapper Travis Scott. Cô bé hai tuổi rưỡi tận hưởng cuộc sống vương giả như: được dựng một công viên ngoài trời tại Los Angeles đặt tên Stormi World để tổ chức sinh nhật, gặp các ngôi sao như gia đình ca sĩ John Legend, rapper Cardi B, người mẫu Hailey Baldwin. Stormi từng nhiều lần xách túi Kelly của Hermes, Chanel, Louis Vuitton... đi chơi cùng mẹ, diện đồ của Ralph & Russo, Burberry, Gucci, Fendi...

Tuy Kylie Jenner và Travis Scott đã chia tay, nhưng bé Stormi vẫn nhận được tình thương đầy đủ của bố mẹ. Hai nhân vật đình đám của Hollywood đã vẫn thân thiết, cùng chăm con gái. Chính điều này đã ghi điểm mạnh mẽ trong lòng công chúng. Mới đây, Kylie Jenner cũng có màn xuất hiện ấn tượng trong MV đình đám là "WAP". Hy vọng rằng, thời gian sắp tới, hai mẹ con Kylie Jenner sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. 

Từ Khóa:

Kylie Jenner