Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Đưa thông báo gộp 2 nhóm nhạc tân binh, Yang CEO khiến fan muốn ngã bệnh vì kiểu làm việc 'sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa nổi bão'

Không phải chỉ có 7 thành viên như dự định ban đầu, boygroup nhà YG sẽ sở hữu... 13 thành viên gộp từ 2 nhóm nhạc mới.

YG Entertainment là công ty giải trí nổi tiếng với "lịch sao Hỏa" và tật hứa lèo kinh niên. Chuyện lùi lịch comeback hay hứa mà không làm ở YG diễn ra thường xuyên như cơm bữa. Chính fan của các nghệ sĩ công ty này cũng phát mệt vì cách làm việc như trên mây của Yang CEO. Tuy nhiên, thông qua show sống còn "Hòm châu báu của YG", fan KPOP phát hiện ra rằng: Sự "nhây" của YG Entertainment đã bước lên một tầm cao mới. 

yang CEO

Ban đầu, YG cho biết họ muốn chọn ra 5 trong số những trainee của công ty để thành lập một nhóm nhạc nam. Thế nhưng khi show gần kết thúc, Yang CEO lại thay đổi ý định, ông muốn có một boygroup bao gồm 7 thành viên thay vì con số 5 như ban đầu. Lý do mà YG đưa ra là... bỏ thì thương mà vương thì tội. Yang CEO không muốn loại bỏ những nhân tố tiềm năng. 

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi 7 thành viên của Treasure lộ diện, YG tiếp tục gây sốc khi công bố thêm 1 boygroup nữa gồm 6 thành viên bị loại khỏi Treasure. Nhóm mới này sẽ có tên là MAGNUM. Fan KPOP đinh ninh rằng một cặp kỳ phùng địch thủ tương tự iKON và WINNER sẽ ra đời. Nhưng vẫn chưa hết, đến hôm nay (7/2), YG thông báo 2 nhóm này sẽ hợp lại thành một nhóm lớn có tên Treasure 13! Nhóm dự kiến debut trong khoảng tháng 5-tháng 7 năm nay. Sau đó, nhóm sẽ tách ra để TREASURE và MAGNUM có cơ hội quảng bá riêng.

Như vậy, từ con số 5 ban đầu, YG đã tăng thêm 8 trainee được ra mắt. Quả là một quyết định đáng kinh ngạc mà chắc chỉ có YG mới dám làm. 

xx

Lại nói đến cách làm việc của YG, hiện tại công ty này đã có trong tay 5 nhóm nhạc bao gồm Big Bang, WINNER, iKON, BLACK PINK và 13 thành viên Treasure. Không ít người lo lắng cho tương lai của các nghệ sĩ khác như ONE, Lee Hi, CL, AKMU,v.v. những người đang xếp hàng chờ được comeback. Thông tin mới nhất từ YG cho biết BLACK PINK sẽ có một bài hát mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem công ty này sẽ đưa ra phương án nào để cân bằng hoạt động cho các nghệ sĩ trong tương lai.