Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đùa quá lố, cả Thanh Duy và Ái Phương công khai xin lỗi trước "gạch đá" của cư dân mạng

Những chỉ trích mà Thanh Duy và Ái Phương phải nhận từ hành động và phát ngôn thiếu chín chắn chính là bài học đắt giá cho giới nghệ sĩ trong việc giữ gìn hình ảnh bản thân.

Chiều ngày 15/9, cộng đồng mạng lan truyền rầm rộ bức ảnh Thanh Duy vô tư đặt điện thoại trước ngực Hằng BingBoong trong một sự kiện thu hút đông đảo người nổi tiếng và giới truyền thông. Dẫu biết cả hai có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, tuy nhiên, hành động quá lố của Thanh Duy bị đánh giá là phản cảm và ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của một ca sĩ "sạch" scandal.

hình ảnh phản cảm của thanh duy

hình ảnh phản cảm của thanh duy 1

Vô tư đặt điện thoại trước ngực Hằng BingBoong, Thanh Duy bị "ném đá" dữ dội

May thay, ngay sau khi nhận phải vô số "gạch đá" từ cư dân mạng, "chàng trai tóc hồng" đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Giải thích về hành động này, Thanh Duy Idol cho hay:

"Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt".

Thanh Duy Idol cũng không quên gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Hằng BingBoong vì trò đùa quá trớn của mình: "Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng".

Giọng ca "Tự mình" cũng coi đây là bài học kinh nghiệm đắt giá cho bản thân trong việc giữ gìn hình ảnh của cá nhân của một người nổi tiếng: "Đây sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu "Vui thôi đừng vui quá" đúng là không sai chút nào".

thanh duy idol

Thanh Duy đăng tải dòng xin lỗi trên trang cá nhân

Ở một khía cạnh khác, Ái Phương cũng "vô duyên vô cớ" nhận về chỉ trích với phát ngôn động chạm khi nửa đùa nửa thật khuyến khích dân mạng bán dâm để mua Iphone X. Xuất phát từ thực trạng tiêu cực khi nhiều người công khai bán thận để mua cho bằng được phiên bản mới nhất của nhãn hàng quả táo, giọng ca "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã mỉa mai: "Một xã hội toàn những thanh niên dễ dãi, bộ thận cắt rồi mọc lại được hả, thay vì vậy chúng ta hãy bán dâm, ok? Vì một thế giới mua iPhone!".

ái phương

Ngay sau khi nhận thấy phản hồi gay gắt từ phía cộng đồng mạng, Ái Phương đã lập tức gỡ bỏ phát ngôn gây tranh cãi, đồng thời, đăng tải bài viết xin lỗi khán giả và rút kinh nghiệm về việc đùa giỡn quá lố.

Nữ ca sĩ giải thích: "Mấy hôm trước nhân dịp ra mắt điện thoại mới, Phương đã post 1 status đùa giỡn không được phù hợp. Trước khi kịp nhận ra và xoá đi trong ít phút thì hình ảnh không hay đó đã bị chụp lại.

Thành thực xin lỗi các khán giả đã bị làm phiền bởi những tin tức như vậy. Các bạn bè anh chị em biết bình thường Phương cũng hay đùa giỡn lầy lội nhưng lần này là sự sơ sót của Phương. Cám ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ Phương".

ái phương 1

Nữ ca sĩ xin lỗi vì phát ngôn thiếu chín chắn của bản thân

Người đẹp cũng cho biết thêm, sai sót lần này khiến cô nhận ra bản thân cần cẩn trọng ở nơi chốn và thời điểm vui đùa. Ái Phương mong fan hiểu cô không bao giờ khuyến khích ai bán thận hay bán dâm, tất cả chỉ là lời bông đùa trong lúc vô tư thái quá.

ái phương 2

Dù chỉ là lời bông đùa nhưng Ái Phương cũng nên thận trọng bởi bản thân là người nổi tiếng