Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa và DaBaby cạch mặt nhau, phiên bản kết hợp 'Levitating' bốc hơi trên nền tảng nhạc trực tuyến!

Mới đây, ca khúc 'Levitating' remix với sự kết hợp của Du Lipa và DaBaby đã bị gỡ khỏi các nền tảng trực tuyến.

Mới đây, phát ngôn kì thị người đồng tính và người nhiễm HIV đã nhanh chóng lan rộng trên MXH và các phương tiện truyền thông. Nam rapper đã nhận được nhiều chỉ trích, bao gồm cả người đồng nghiệp của mình là Dua Lipa. Nữ nghệ sĩ đã hủy theo dõi Da Baby trên nền tảng Instagram.

https://youtu.be/TUVcZfQe-Kw

Cách đây vài giờ, người hâm mộ phát hiện ca khúc “Levitating” có rapper DaBaby góp giọng đã biến mất khỏi Apple Music Mỹ, cụ thể là những playlist lớn tại nền tảng này. Thay vào đó, phiên bản solo từ Dua Lipa được bổ sung. Hơn thế nữa, khán giả cũng chỉ ra rằng nhiều nhà đài ở Mỹ bắt đầu phát sóng bản solo thay cho track phối lại cùng DaBaby. Trước đó, ekip của Dua Lipa lựa chọn bản song ca làm đĩa đơn quảng bá chính thức và nhiều tuần giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Với tình hình trên, việc ca khúc tiếp tục bị gỡ bỏ khỏi các trang nghe nhạc khác dường như là chuyện sớm muộn.

dua lipa

Trong khi đó, “Levitating” phiên bản solo của riêng Dua Lipa cũng đang có dấu hiệu thăng hạng đáng kể trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, iTunes hay Spotify. Gần một năm rưỡi ra mắt, ca khúc thuộc album phòng thu “Future Nostalgia” từ nữ ca sĩ vẫn được khán giả vô cùng yêu thích.

Trước đó, trong làng nhạc cũng thể hiện điều tương tự khi R.Kelly bị cáo buộc liên quan đến quấy rối tình dục. Lady Gaga đã gỡ ca khúc hợp tác với nam rapper trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Từ Khóa:

Dua Lipa