Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa và Bebe Rexha khóc ngon lành trên stream khi nghe tin được đề cử Grammy 2019

"Tôi sẽ dùng champagne cho bữa sáng", Dua Lipa nói với Billboard về kế hoạch ăn mừng của mình.

Hôm 7/12 (giờ địa phương), Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ đã công bố danh sách đề cử  chính thức cho giải Grammy 2019. Năm nay, Dua Lipa được 2 đề cử, một cho giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" và một cho "Thu âm Dance xuất sắc nhất" cho ca khúc "Electricity", hợp tác cùng Diplo.

Sau khi đề cử được công bố, rất nhiều fan hâm mộ đã gọi điện chúc mừng Dua Lipa. Nữ ca sĩ cho biết điện thoại cô rung liên hồi và cô biết có điều gì đó rất đặc biệt đang chờ mình trên Facetime.

Nữ ca sĩ sau đó định dừng cuộc họp giữa chừng và live stream trò chuyện cùng mọi người. 

"Tôi đã khóc cả buổi sáng. Tôi thực sự vui mừng và biết ơn khi được mọi người báo tin. Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này".

Một nữ ca sĩ khác cũng khóc ngon lành sau khi biết tin là Bebe Rexha. Năm nay, cô được đề cử cho "Màn kết hợp nhạc đồng quê xuất sắc nhất" cho "Mean To Be" và "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Dua Lipa và Bebe Rexha bật khóc trên stream khi nghe tin được đề cử Grammy 2019: