Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa tung bản remix "Physical" cùng Hwasa, fan thất vọng bày tỏ: Bản gốc vẫn hay hơn!

Trái với kì vọng của người hâm mộ, Physical bản remix giữa Dua Lipa bị đánh giá là kém thu hút và nghe không bắt tai.

Như đã đưa tin, hôm nay, phiên bản remix cho bản hit Physical đang làm mưa làm gió của Dua Lipa và nữ ca sĩ Hwasa - em út nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Mamamoo. Trái với mong đợi về một ca khúc sẽ "bốc" hơn cả bản gốc, Physical remix lại gây thất vọng vì sự kém hòa hợp trong giọng hát của hai nữ nghệ sĩ.

Thêm vào đó, nhiều fan quốc tế bày tỏ, đoạn hát được viết lại hoàn toàn bằng tiếng Hàn của Hwasa khiến bản nhạc đậm chất USUK thập niên 80s này trở nên vô cùng lạc quẻ. Thậm chí không ít cư dân mạng còn cho rằng, giọng hát nội lực của Dua Lipa hoàn toàn lấn át Hwasa.

Công bằng mà nói, cả hai nữ nghệ sĩ sinh năm 1995 đều có chất giọng ấn tượng. Tuy nhiên, có lẽ do người hâm mộ đã quá quen với việc thưởng thức một Physical trọn vẹn do Dua Lipa thể hiện nên khi nghe bản remix này, cảm nhận đầu tiên của họ đều là... khó ngấm được. Đoạn bridge ấn tượng của bài hát cũng bị chê bai khi để Hwasa bè hỗ trợ cho Dua Lipa, khiến ca khúc mất đi tinh thần vốn có trong bản gốc.

Một số ý kiến của cư dân mạng về phiên bản remix này:

Đại đa số mọi người đều cho rằng, phiên bản remix của Physical không được ấn tượng cho lắm.

Giọng ca của Dua Lipa lẫn Hwasa đều được đánh giá cao nhưng khi cả hai cùng kết hợp lại, nó không tạo được hiệu ứng tích cực như fan mong đợi.

So với bản gốc nghe là muốn "quẩy" nhiệt tình theo, Physical phiên bản remix lại khiến các fan cảm thấy "nhạt" đi khá nhiều.

 

Từ Khóa:

Dua Lipa

Hwasa