Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa nhập viện tức tốc điều trị nhiễm trùng nặng, hủy diễn giữa chừng vì sức khỏe suy kiệt

Thông tin về tình trạng sức khoẻ của Dua Lipa khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng.

Dua Lipa mới đây đã phải rời sân khấu trong nước mắt khi đang biểu diễn tại Denver (Mỹ). Sau khi hoàn thành 3 ca khúc, nữ ca sĩ không thể tiếp tục trình diễn vì bị nhiễm trùng tai. Theo các bác sĩ của Dua Lipa, cô có thể bị tổn thương tai vĩnh viễn nếu phải liên tục biểu diễn với cường độ cao.

Nữ ca sĩ trẻ đã khóc trên sân khấu khi nói với khán giả rằng cô buộc phải kết thúc sớm buổi biểu diễn.

“Tôi thật sự rất muốn diễn hết chương trình với hy vọng đem đến cho các bạn một chương trình chất lượng”, cô nghẹn ngào nói. “Tôi rất buồn vì khiến các bạn thất vọng, nhưng tôi không thể do vấn đề sức khỏe. Tôi không muốn thế chút nào. Tôi sẽ trở lại. Xin lỗi mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Không chỉ xin lỗi trực tiếp, Dua Lipa sau đó đã cập nhật tình hình sức khỏe trên Instagram và Twitter. Cô gửi lời cảm ơn những lời cầu chúc của người hâm mộ đồng thời hứa sẽ bù một buổi biểu diễn khác (cho những ai còn giữ vé).

“Tôi thật sự rất tiếc vì đã dừng lại buổi diễn tối hôm nay. Tôi bị nhiễm trùng tai và nghĩ mình sẽ qua khỏi nhưng hiện tại tai vẫn còn rất đau. Các bác sĩ cho biết nếu tôi cố tiếp tục, tôi có thể bị tổn thương tai vĩnh viễn...Làm ơn hãy giữ lại vé, tôi đang sắp xếp lại lịch cho buổi biểu diễn. Love Dua xx."

Trên mạng, nhiều khán giả gửi lời động viên Dua Lipa. Một người hâm mộ viết: “Dua Lipa, yêu chị rất nhiều. Hãy giữ sức khỏe nhé. Sức khỏe mới là điều quan trọng nhất”. Show kế tiếp theo của Dua Lipa sẽ diễn ra vào thứ Sáu tới. Hiện chưa rõ nữ ca sĩ có thể biểu diễn lại được hay không.

Dua Lipa khóc xin lỗi fan vì không thể tiếp tục biểu diễn: