Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa lên dây cót, 'mưu toan' hợp tác với Miley Cyrus: Sắp có nhạc mới oanh tạc làng nhạc?

Mới đây, Dua Lipa đã thông báo sắp có màn hợp tác với Miley Cyrus đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

2020 đánh dấu thành công của Dua Lipa với album mới nhất mang tên "Future Nostalgia". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã tạo một cơn bão lớn và nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình khó tính. Tuy nhiên mới đây, Dua Lipa còn bật mí thêm những điều thú vị khác. 

Miley Cyrus - Dua Lipa

Trong một buổi phỏng vấn gần đây cùng MC Andy Cohen, Dua Lipa đã được đặt câu hỏi về những ca khúc bí mật không được xuất hiện trong album “Future Nostalgia” phát hành vừa qua. Và không nằm ngoài dự đoán, chúng thật sự là những ẩn số đáng được mong chờ từ người hâm mộ trong tương lai. Theo bật mí từ chính chủ nhân “Don’t Start Now” thì cô và Miley Cyrus đã có khoảng thời gian cộng tác thật sự vui vẻ cùng nhau. Bằng một cơ duyên đặc biệt nào đó, cả hai đã gặp được nhau và cùng chung một ý tưởng phát triển dự án hợp tác chung. “Chúng tôi muốn cùng nhau vào phòng thu và tạo ra những điều khác biệt”, Dua Lipa hào hứng chia sẻ.

Normani

Bên cạnh Miley Cyrus, Normani cũng là cái tên tiếp theo được Dua Lipa nhắc đến trong dự án hợp tác sắp tới. Nữ ca sĩ cho biết cô và Normani luôn giữ mối quan hệ thân thiết sau sân khấu trong nhiều năm qua. Cả hai thường xuyên trao đổi với nhau về những câu chuyện âm nhạc và tìm được rất nhiều điểm chung thú vị trong tư tưởng.

Có thể thấy, xu hướng hợp tác giữa các nghệ sĩ vẫn tiếp tục lan rộng. Mới đây, nhạc phẩm "Stuck With U" của Ariana Grande và Justin Bieber đã nhận được phản ứng vô cùng tốt của giới phê bình. Hy vọng trong thời gian tới, ta sẽ có thêm nhiều dự án khác như vậy. 

Từ Khóa:

Dua Lipa

Miley Cyrus