Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa lần đầu đưa bạn trai mới về ra mắt gia đình

Sự xuất hiện của giọng ca 'New Rules' thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Dua Lipa sinh năm 1995 tại London sau đó chuyển sang sống ở Kosovo vào năm 11 tuổi cùng gia đình. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, (cha từng là ca sĩ nhạc rock nổi tiếng ở Kosovar Albanians), Dua Lipa bắt đầu theo đuổi đam mê ca hát từ năm 14 tuổi và khởi nghiệp âm nhạc từ chính mảnh đất này. Sau khi thành danh, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên quay về quê hương để thăm gia đình và tham dự các lễ hội âm nhạc.

Mới đây nhất, chủ nhân hit 'New Rules" cùng bạn trai mới Anwar Hadid đã có chuyến về thăm quê đáng nhớ. Một số nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ muốn giới thiệu bạn trai với gia đình. Ngoài ra, Dua Lipa còn tham dự lễ hội âm nhạc Sunny Hill Festival. Đây là lễ hội âm nhạc lớn nhất năm ở Kosovo phối hợp với quỹ Sunny Hill - một tổ chức từ thiện được thành lập tại Prishtina dưới sự bảo hộ của Dua Lipa nhằm giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng.

Trên Instagram, nữ ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh khi cô và bạn trai cùng tham gia lễ hội. Sau khi chia tay Isaac Carew, Dua Lipa hẹn hò với Anwar Hadid - cậu em trai của siêu mẫu Gigi Hadid. Hồi tháng 6, cô đã dự sinh nhật của nam người mẫu 20 tuổi ở LA và người mai mối cho cô không ai khác chính là Gigi Hadid.

Một nguồn tin nói: 'Cô ấy đã ở Los Angeles sau khi chia tay Isaac và dành thời gian trọn thời gian với Anwar, người cô ấy thực sự muốn ở bên. Họ cùng trang lứa với nhau và mọi thứ đến rất tự nhiên. Mặc dù đây là khoảng thời gian khó khăn cho cả Dua và Isaac nhưng cô ấy luôn tin mình quyết định đúng'.

Từ Khóa:

dua lipa