Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa khóc gào thương tâm khi người hâm mộ bị đuổi khỏi concert vì ủng hộ đồng tính!

Vì vẫy cờ đồng tính trong một concert tại Thượng Hải, một fan hâm mộ của Dua Lipa đã bị bảo vệ kéo đi khiến nữ ca sĩ đang biểu diễn khóc nức nở.

Trung Quốc từ trước đến nay vẫn được xem là thị trường âm nhạc khó tính ngay cả đối với những nghệ sĩ quốc tế. Dua Lipa vẫn không ngoại lệ. Tại thị trường này, vấn nạn kì thị đồng tính vẫn diễn ra, và hoạt động vẫy cờ LGBT vẫn được xem là trái pháp luật.

Dua Lipa

Mới đây, Video được đăng lên phương tiện truyền thông cho thấy một số người hâm mộ bị lôi ra khỏi chỗ ngồi bởi các quan chức an ninh. Theo các nhân chứng tại đây, lý do những người này bị đuổi ra khỏi concert bởi vì họ đã vẫy cờ ủng hộ cộng đồng LGBT - một hoạt đồng thường thấy trong concert của Dua Lipa.

Dua Lipa

Sau đó trên Twitter và các mạng xã hội cá nhân, Dua Lipa đã thông báo về sự việt này: “Tối qua, tôi đã cháy hết mình cùng fan. Một show đầy hứa hẹn, tôi bên họ, hát và nhảy cùng họ. Tôi sẽ đứng về phía các bạn vì những tình cảm và niềm tin mà các bạn đã dành cho tôi, và tôi cũng tự hào và biết ơn khi các bạn thật dũng cảm khi thể hiện niềm tự hào của các bạn (đồng tính) tại show của tôi. Tôi luôn muốn âm nhạc của mình mang lại sức mạnh, niềm tin và sự đoàn kết cho mọi người”.

Dua Lipa

Cô nói thêm: ”Tôi cảm thấy rất kinh khủng sau những sự việc đã xảy ra, tôi muốn gửi tình yêu của mình đến tất cả những người hâm mộ. Tôi rất muốn trở lại với fan của mình đúng thời điểm, và hy vọng nơi đây sẽ tràn ngập cầu vồng. Tôi yêu Thượng Hải lắm”

Trong đoạn video, có thể thấy Dua Lipa đã khóc rất nhiều trước sự việc trên. Video đã làm dấy lên những ý kiến trái chiều khác nhau về luật pháp của quốc gia Trung Quốc này. 

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Dua Lipa