Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa khiến dân tình 'sốc nặng' trước mái tóc mới quá ư đỉnh cao!

Mới đây, Dua Lipa đã xuất hiện hoàn toàn mới lạ trên trang bìa tạp chí British Vogue.

Trong năm 2020, Dua Lipa đã tạo được thành công rực rỡ với album đình đám mang tên "Future Nostalgia". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả lẫn giới phê bình. Xuất hiện trên trang bìa tạp chí British Vogue, nữ nghệ sĩ đã khiến dân tình choáng nặng với mái tóc cắt ngắn vô cùng cá tính. Ngay lập tức, cô nàng đã gây sốt trên mạng xã hội.

Dua Lipa

Cùng với loạt ảnh tuyệt đẹp của ngôi sao nhạc pop tóc vàng là một cuộc phỏng vấn thẳng thắn, trong đó Dua Lipa chia sẻ về những thăng trầm trong sự nghiệp, được củng cố bởi thành công của album thứ hai "Future Nostalgia". 

Dua Lipa

So với album đầu tay cùng tên của cô ấy, Future Nostalgia vô tư hơn nhiều, với những ca khúc mang hơi hướng disco dành cho vũ đạo. “Tôi đã phải chiến đấu với những con quỷ bên trong,” cô giải thích với tạp chí Vogue của Anh về quá trình suy nghĩ làm album của mình. “Tôi muốn viết những bài hát buồn hơn, nhiều hơn về nỗi đau, vì tôi nghĩ rằng viết những bài hát vui vẻ sẽ biến thành những bài hát sến. Tôi đã phải chiến đấu với điều đó bởi vì tôi nghĩ "Tôi hạnh phúc. Tôi xứng đáng được hạnh phúc"."

Một phần hạnh phúc trong âm nhạc của Dua Lipa bắt nguồn từ mối quan hệ tan chảy trái tim của cô với Anwar Hadid, người mà nữ nghệ sĩ chia sẻ. “Chúng tôi có tất cả những kỷ niệm và trải nghiệm đáng kinh ngạc [...] Nhưng đồng thời, chúng tôi khá riêng tư - chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những gì chúng tôi muốn bạn thấy [...] Đó là một chút cho và nhận, cố gắng tìm ra sự cân bằng thích hợp giữa sự phấn khích và tình yêu, và muốn chia sẻ điều đó với những người xung quanh tôi, nhưng đồng thời không muốn đặt quá nhiều thứ vào đó."

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Dua Lipa sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

Dua Lipa