Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa hợp tác với hai huyền thoại âm nhạc tung ra bản remix mới!

Mới đây, Dua Lipa đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra MV mới nhất mang tên 'Levitating'.

2020 chứng kiến một năm tràn ngập thành công của Dua Lipa khi album của cô mang tên "Future Nostalgia" nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cả về doanh thu lẫn lời khen ngợi của giới phê bình. Đa phần các ca khúc đều mang dư vị riêng. Một trong số đó là 'Levitating'. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã quyết định làm mới nhạc phẩm này cùng Madonna và Missy Elliott.

Dua Lipa

Từ một bản Dance Pop, bản phối mới của “Levitating” đã biến thành một bài nhạc Dance thật sự với âm thanh Future Bass cùng tiết tấu nhanh hơn so với bản gốc. Giọng hát của Madonna góp phần làm màu sắc ca khúc gần với phong cách retro hơn. Cùng lúc đó, phần rap của Missy Elliott đưa vào bài nhạc một chút hiện đại, một chút “cool” nhưng vẫn hài hoà với phần beat đậm chất Disco.

Missy Elliott cho biết: “Tôi cảm kích Dua đã mời tôi tham gia vào ca khúc này. Bởi tôi là một người hâm mộ các ca khúc của cô ấy, tôi yêu âm hưởng những năm 80 mà âm nhạc của cô ấy mang lại”.

Chủ nhân của phần remix – The Blessed Madonna cũng khẳng định: “Không quá lời khi nói rằng việc làm mới lại bản nhạc đáng kinh ngạc “Levitating” của Dua cùng Madonna và Missy Elliott cứ như giấc mơ của tôi trở thành thật vậy”.

Theo như Dua Lipa chia sẻ, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều bản phối mới mẻ hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Dua Lipa

Levitating