Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa chính thức tung album remix mang tên 'Club Future Nostalgia'

Cách đây vài tiếng, Dua Lipa chính thức tung ra album remix mang tên 'Club Future Nostalgia' khiến dân tình điêu đứng.

2020 là một năm bùng nổ của Dua Lipa với album đình đám "Future Nostalgia”. Với âm hưởng Disco, nhạc phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình và khán giả. Tuy nhiên, có lẽ thế là chưa đủ để Dua Lipa dừng ước nguyện tung ra album remix đình đám tiếp theo.

Dua Lipa

Sau bản remix cho ca khúc “Levitating” kết hợp cùng những giọng ca nữ lừng danh Madonna và Missy Elliott được thực hiện bởi DJ The Blessed Madonna vào hồi 13/8, Dua Lipa lại một lần nữa đốt cháy mùa hè khi chính thức ra mắt dự án “Club Future Nostalgia: The Remix Album”.

“Club Future Nostalgia” không chỉ đơn giản là một album được phối lại mà hơn thế nữa là một bản mixtape thú vị, pha trộn giữa nhạc Pop hiện đại và chất liệu House/Soul đặc trưng ở thập niên 80. Bên cạnh các bài hát trong album trước đó được remix hoàn toàn mới, sản phẩm cũng bao gồm các đoạn trích ngắn từ các sáng tác Classic Pop như “Buffalo Stance” của Neneh Cherry và “Hollaback Girl” của Gwen Stefani cùng các bản thu âm mang âm hưởng House & Soul. 

Là một trong những nghệ sĩ chịu trách nhiệm về phần âm nhạc cho album lần này, The Blessed Madonna đã dành lời khen cho âm nhạc của Dua Lipa: “Tôi thấy rằng Lipa và âm nhạc cô ấy là một phần trong lịch sử những người phụ nữ phá vỡ mọi nguyên tắc của nhạc Pop“.

Hy vọng, nhạc phẩm này sẽ nhanh chóng tạo được tiếng vang trong thời gian tới. 

Từ Khóa:

Dua Lipa