Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa chính thức công khai người yêu mới sau khi chia tay bạn trai lâu năm

Dua Lipa xác nhận đang hẹn hò với Anwar Hadid, khi cùng bạn trai tham dự BST Festival.

Giọng ca 'New Rules' mới đây đã bị bắt gặp đang ôm ấp tình tứ với Anwar Hadid - cậu em trai của siêu mẫu Gigi Hadid tại British Summer Time ở London. Hành động này không khác nào lời xác nhận rằng cô nàng đã chính thức có người yêu mới sau khi chia tay bạn trai Isaac Carew vài tuần trước.

Dua Lipa và Isaac Carew bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Cặp đôi yêu nhau 3,5 năm trước khi chia tay lần đầu vào năm 2017 và mới tái hợp vào tháng Một năm ngoái. Tuy nhiên, cặp đôi cuối cùng vẫn không thể níu kéo được mối quan hệ này do cả hai không thể sắp xếp công việc để ở bên nhau.

Một nguồn tin chia sẻ: 'Dua và Isaac đã thực sự vất vả trong việc sắp xếp mọi thứ để ở bên nhau từ khi cả hai quay lại. Mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng cô ấy dần trở nên bận rộn hơn. Cô ấy đang chuẩn bị phát hành những sản phẩm mới và luôn bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới trong suốt ba năm qua, vì vậy mọi chuyện rất khó khăn. Đây là một quyết định không hề dễ dàng'.

Sau khi chia tay Isaac Carew, Dua Lipa bị phát hiện đang trong mối quan hệ với Anwar Hadid. Theo một số nguồn tin, Dua đã dự sinh nhật của nam người mẫu 20 tuổi ở LA vào tháng 6 và người mai mối cho cô không ai khác chính là Gigi Hadid. 

Một nguồn tin nói: 'Cô ấy đã ở Los Angeles sau khi chia tay Isaac và dành thời gian trọn thời gian với Anwar, người cô ấy thực sự muốn ở bên. Họ cùng trang lứa với nhau và mọi thứ đến rất tự nhiên. Mặc dù đây là khoảng thời gian khó khăn cho cả Dua và Isaac nhưng cô ấy luôn tin mình quyết định đúng'.

Về phía Anwar Hadid, anh từng dính tin đồn hẹn hò với Kendall Jenner vào hồi tháng 6 năm ngoái, khi nàng mẫu trẻ bị bắt gặp ngồi vào lòng Anwar và khóa môi anh chàng đắm đuối tại bữa tiệc hậu lễ trao giải CDFA Fashion Awards.

Từ Khóa:

dua lipa