Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dua Lipa bị một tổ chức chỉ trích trên báo vì ủng hộ người dân Palestine

Mới đây, Dua Lipa đã vướng vào một lùm xùm chính trị khiến dân tình xôn xao!

Từ giữa tháng Năm, tình hình căng thẳng đã bắt đầu gia tăng ở khu vực Trung Đông. Một lệnh ngừng bắn đã được ban bố vào thứ Sáu tuần trước sau cuộc chiến kéo dài 11 ngày, khiến hơn 250 người tử vong với phần lớn là người dân Palestine. Rất nhiều ngôi sao đã lên tiếng yêu cầu hòa bình, trong đó có Dua Lipa.

Mới đây,  trang quảng cáo xuất hiện trên tờ New York Times mới đây (ngày 23/5), ông Shmuley Boteach – người đứng đầu tổ chức World Values Network (một tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ Israel của người Do Thái được thành lập vào năm 2007) đã có những phát biểu liên quan đến Dua Lipa cùng hai người mẫu Bella Hadid và Gigi Hadid. Theo đó, ông cho rằng các nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình để lan truyền thông điệp có hàm ý “cáo buộc Israel thanh lọc sắc tộc” và “phỉ báng Do Thái”.

Dua Lipa

Điều này đã khiến nữ nghệ sĩ vô cùng tức giận. “Tôi hoàn toàn không đồng ý với những lý lẽ sai lầm và tồi tệ được trang quảng cáo của tờ New York Times phát hành hôm nay bởi tổ chức World Values Network”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho rằng tổ chức này đang bóp méo thông điệp mà cô muốn truyền tải đến mọi người: “Tôi lên tiếng bởi tôi tin rằng tất cả mọi người với mọi tôn giáo, sắc tộc đều có quyền được sống trong hoà bình và bình đẳng… Tôi đứng về phía tất cả những người bị áp bức và không chấp nhận mọi hình thức phân biệt chủng tộc”. Trước đó, Dua Lipa cũng vướng phải tranh cãi liên quan đến việc vứt tiền cho các vũ công nam trong một câu lạc bộ.

Từ Khóa:

dua lipa