Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đưa ê-kip tận 70 người sang Việt Nam, Ariana Grande khiến fan thấp thỏm đợi chờ

Dangerous Woman Tour của Ariana Grande sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 23/8. Vì vấn đề bản quyền, chương trình sẽ không live stream.

Tối 26/7, buổi gặp gỡ báo chí và đại diện các đơn vị tài trợ trước chuyến lưu diễn Dangerous Woman của Ariana Grande tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, ông Phillip Nguyễn, đại diện cho đơn vị tổ chức, đã tiết lộ nhiều thông tin nóng hổi về đêm diễn sắp tới.

Theo yêu cầu từ phía Ariana Grande, phía Việt Nam phải lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và di chuyển cho một ê-kíp hùng hậu lên đến 70 người, bao gồm quản lý, ban nhạc, vũ công, make-up… Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức cũng phải chứng tỏ được chất lượng trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật trong chương trình. Đây là vấn đề quan trọng và cũng khó thuyết phục phía Ariana Grande nhận lời nhất.

Ước tính, đơn vị tổ chức đã phải liên lạc qua lại với công ty đại diện của ca sĩ 9X người Mỹ trong suốt 2 năm và chọn hướng nhập khẩu phần lớn các thiết bị để đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho đêm diễn.

Chia sẻ về nội dung đêm diễn, Phillip Nguyễn cho biết Ariana Grande sẽ hát gần 20 ca khúc hit, khác với các đêm nhạc của nhiều nghệ sĩ quốc tế từng biểu diễn ở Việt Nam. Thông thường, các ca sĩ nước ngoài chỉ hát từ 5-7 bài.

Ngoài ra, nhiều khán giả từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Philipines và Singapore cũng đã đặt mua vé để đến xem chương trình. Các fan dưới 18 tuổi phải có người bảo hộ đi kèm và ngồi cùng khu.  

Dangerous Woman Tour của Ariana Grande sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 23/8. Giá vé tham dự concert lần này có giá dao động từ 790.000 đồng tới 5 triệu đồng. Vì vấn đề bản quyền, chương trình sẽ không live stream.

Hiện tại, website của nữ ca sĩ người Mỹ cũng đã điền tên Việt Nam vào lịch trình tour diễn. Trước khi đến Việt Nam, Ariana sẽ dừng chân tại Mexico, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines. Bên cạnh việc giới thiệu âm nhạc của Ariana Grande, ban tổ chức cũng kỳ vọng đêm diễn sẽ mở màn cho loạt sự kiện âm nhạc mang tầm quốc tế tại Việt Nam.