Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đứa con mới của SM - WayV xác lập kỉ lục nhóm nhạc Trung Quốc đạt nhiều #1 iTunes nhất

Hiếm có nhóm nhạc nam Trung Quốc nào đạt được thành công vang dội như vậy tại thị trường quốc tế

Theo các thông báo mới nhất từ SM Entertainment vào ngày 14 tháng 5, boy group tân binh debut nhắm vào thị trường Trung Quốc của nhóm đã sớm thiết lập một kỉ lục mới đối với các nhóm nhạc nam Trung Quốc trên thị trường quốc tế.

5 trên 7 thành viên của WayV có quốc tịch Trung Quốc

Cụ thể, không lâu sau khi mini album đầu tiên của nhóm ‘Take Off’ được chính thức ra mắt, WayV đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes album của tổng cộng 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Bên cạnh đó, tại lục địa, nhóm cũng đứng đầu hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc của Trung Quốc, gây sự chú ý lớn từ truyền thông và báo chí nước này.

Với những thành tích bước đầu như vậy, SM Entertainment có vẻ đã có một nước đi đúng đắn với việc phát triển WayV, mở ra cơ hội cực kì lớn tại thị trường nổi tiếng “màu mỡ” với các công ty Kpop. Thành tích của WayV được đánh giá không kém gì đàn anh EXO-M những ngày đầu ra mắt khi các chuyên gia tại Trung Quốc đều sớm nhận định WayV có khả năng lớn sẽ là nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất năm 2019 của nước này.