Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù thử nhiều kểu tóc thời thượng nhưng "IU tóc ngắn" vẫn đẹp nhất trong mắt fan

Bởi mái tóc bob ngang vai dường như đã trở thành thương hiệu của IU ngay từ bắt đầu nổi tiếng trong giới trẻ.

Nổi lên từ vài năm trước với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, IU được mệnh danh là “Em gái quốc dân” của làng giải trí Hàn Quốc. Nữ ca sĩ đã chứng tỏ được tài năng của mình với nhiều thánh tích khủng dù còn trẻ tuổi. Ngoài chất giọng thì ngoại hình của IU cũng là một điểm cộng lớn trong mắt của người hâm mộ. Gương mặt thánh thiện, ngây thơ cùng mái tóc bob ngang vai của nữ ca sĩ thật sự chinh phục được đông đảo khán giả. Sau đó, IU cũng chịu khó thay đổi hình tượng bằng cách thử nhiều kiểu tóc mới nhưng hình ảnh ban đầu khó mà phai nhòa.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường thay đổi diện mạo của IU trong những năm qua:

những kiểu tóc của IU

Trở lại năm 2013, IU được nhiều người thần tượng khi để kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ và nhuộm nâu cực kỳ hợp với gương mặt baby của mình
 
những kiểu tóc của IU

Đến năm 2015, IU cũng thay đổi kiểu tóc nhưng không nhiều. Hình ảnh cô vẫn gắn liền với kiểu tóc bob nhưng nhuộm đen và duỗi thẳng so với trước đó.

những kiểu tóc của IU

Thời điểm này, cô nàng nữ tính và xinh đẹp hơn với mái tóc dài đơn thuần, không tạo kiểu cầu kỳ. Tuy nhiên ít ai biết, mái tóc này là tóc giả bởi cô chỉ muốn tóc mình dài trong phút chốc.

những kiểu tóc của IU

Sau đó, IU chọn cho mình kiểu tóc dài, cắt lớp và uốn xoăn nhẹ phần đuôi để mang lại vẻ đẹp thời thượng trong năm 2016 vừa qua.

những kiểu tóc của IU

Một vài tháng sau đó, cô ấy lại chuyển sang duỗi thẳng và để mái thưa trông nữ tính và mong manh hơn rất nhiều.

Và hiện tại, năm 2017, IU khiến người hâm mộ ấn tượng với diện mạo mới tươi trẻ hơn. Vẫn là kiểu tóc bob như thời mới debut nhưng cô để mái thưa hoặc đôi khi tém gọn qua một bên. Nhiều người cho rằng đây là kiểu tóc hợp với IU nhất bởi nó khiến gương mặt cô thanh thoát và "ăn gian" được vài tuổi. Quả thật không ngoa khi nói cô gái này dường như càng ngày càng trẻ ra mà công lớn thuộc về mái tóc bob.

những kiểu tóc của IU

Còn theo bạn, IU để tóc ngắn, dài hay mái thưa thì phù hợp nhất?