Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù tai tiếng, nhưng hành động của Kanye West hậu ly hôn Kim Kardashian khiến ai cũng phục!

Mới đây, những điều khoản về quyền của nuôi con của Kanye West và Kim Kardashian khiến nhiều người ngạc nhiện.

Kim Kardashian và Kanye West là cặp sao ồn ào nhưng hạnh phúc bậc nhất tại Hollywood. Họ công khai hẹn hò từ năm 2012, sau khi cô chia tay chồng thứ hai Kris Humphries. Kim cho biết chồng theo đuổi từ năm 2002, dù nhiều người khuyên anh tránh xa vì những scandal của cô. Hai người làm bạn thân nhiều năm trước khi quyết định thử hẹn hò. Vì thế, việc cả hai ly hôn ít nhiều đã khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Kim Kardashian - Kanye West

Theo ET, Kanye West phản hồi đơn ly dị của Kim Kardashian hôm 12/4, trong đó, các yêu cầu thống nhất với nguyện vọng của Kim. Điều thú vị nhất, Kanye West nộp đơn xin nuôi bốn con với Kim Kardashian, bỏ xin tiền chu cấp hàng tháng, phí thuê luật sư... trong điều khoản ly hôn.

Một nguồn tin thân cận cho biết trên ET: 'Tất cả chỉ là thủ tục. Hai người làm lành và thân thiết trở lại. Họ yêu nhau nhưng đều biết đã đến lúc cần từ bỏ. Họ dành ưu tiên cho con cái. Dù chuyện gì xảy ra, họ vẫn sẽ giữ mối quan hệ tích cực với nhau'.

Kim Kardashian - Kanye West

Cặp sao đâm đơn ly dị ra tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân. Mới đây, Kanye West đồng ý nhường lại biệt thự ở Hidden Hills, Mỹ trị giá 60 triệu USD do anh tự tay thiết kế cho vợ. Hai người thống nhất không muốn các con phải chuyển chỗ ở, ảnh hưởng tới cuộc sống của lũ trẻ. Nguồn tin thân cận cũng khẳng định cặp sao không căng thẳng khi ra tòa.

Việc chia tay văn minh đã khiến cho công chúng rất nể phục cặp đôi này. Hy vọng trong tương lai, Kim Kardashian và Kanye West sẽ tìm được hạnh phúc mới.