Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dù Pledis đã lên tiếng phủ nhận, netizen Hàn vẫn không ngừng hoài nghi khi nhiều fansite của Kyulkyung tạm nghỉ và đóng cửa cùng lúc

Có rất nhiều lời đồn đoán xuất hiện xung quanh lý do thực sự đằng sau quyết định rest và close của một số fansite, trong đó có cả tin đồn Kyulkyung sẽ rời PRISTIN hay thậm chí là đang hẹn hò với một thành viên SEVENTEEN.

Ngày hôm qua, trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc bất ngờ rộ lên tin đồn Joo Kyulkyung - thành viên nổi tiếng nhất của PRISTIN, sẽ rời nhóm. Dẫu không biết tin đồn xuất phát từ đâu, nhưng nó ngay lập tức khiến các fan vô cùng bối rối và lo lắng. Ngay lập tức, công ty quản lý Pledis Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, trấn an người hâm mộ rằng đây chỉ là thông tin vô căn cứ.

tin đồn Kyulkyung rời PRISTIN

Tuy nhiên, có vẻ như lời phủ nhận của Pledis vẫn không thể dập tắt hoàn toàn mối nghi ngờ của netizen Hàn. Đặc biệt là khi mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tai nhau thông tin 4 fansite của Kyulkyung đồng loạt tạm nghỉ (rest) cũng như đóng cửa (close) cùng một lúc.

tin đồn Kyulkyung rời PRISTIN

Khi thông tin này được lan truyền, đã có rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra về lý do rest và close của 4 fansite này. Một số người tin rằng đó là vì vụ ồn ào Kyulkyung và một thành viên khác của PRISTIN là Eunwoo cùng nhau đến hộp đêm hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên những lời đồn khó tin hơn cũng liên tục xuất hiện, khi không ít người dùng Twitter truyền tai nhau tin đồn Kyulkyung đang hẹn hò cùng S.Coups (SEVENTEEN), dẫn đến việc các fansite "nghỉ ngơi" cùng lúc.

Dẫu vậy, suy đoán được nhiều người tin tưởng nhất là do các hoạt động tại Trung Quốc gần đây của Kyulkyung (làm cố vấn cho chương trình "Idol Producer") khiến các fansite Hàn bức xúc, vì họ nghĩ rằng Pledis sẽ đẩy mạnh các kế hoạch quảng bá tại quê nhà của cô, giống với những gì SM đã và đang làm với Lay (EXO) hay Victoria (f(x)). Hơn thế, có một số thông tin cho rằng các akgae fan Trung Quốc của Kyulkyung lan truyền tin đồn cô sắp rời PRISTIN, cũng như các thành viên khác đang bắt nạt Kyulkyung, khiến các fansite Hàn quyết định đình công để "biểu tình".

Trên các diễn đàn trực tuyến, netizen Hàn lần lượt chia sẻ suy nghĩ về việc các fansite của Kyulkyung rest và close cùng một lúc: "Nhưng không phải vụ hộp đêm xảy ra vào tháng 11 hả? Nếu họ đóng cửa vì điều đó, đáng lẽ phải đóng sớm hơn mới phải chứ? Tôi nghĩ rằng lý do là vì một điều gì khác kìa", "Đó là vì Kyulkyung đang bắt đầu các hoạt động tại Trung Quốc, và các master fansite đã quyết định đình công. Cứ nhìn trên Twitter thì thấy, mỗi khi có ảnh preview sân bay của Kyulkyung, cô ấy lúc nào cũng sẽ đến Trung Quốc. Thông thường, fansite đóng cửa khi họ muốn chống lại công ty, vì vậy có thể họ đang phản đối Pledis đấy", "Không phải vì vụ hộp đêm đâu. Nếu đúng là vụ đó thì họ đã đóng cửa từ trước rồi", "Thật hài hước khi mọi người nghĩ rằng lý do là vì cổ đã đến hộp đêm ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Đi club thì có vấn đề gì nghiêm trọng chứ? ㅋㅋㅋ Mấy người đang tưởng tượng cô ấy làm cái gì ở club vậy hả ㅋ?", "Không có ý gì đâu nhưng Kim Hee Chul đi hộp đêm từ khi còn là thực tập sinh, Jessica cũng đi club với bạn trai mà. Có rất nhiều người nổi tiếng đến hộp đêm. Tại sao bọn họ lại mong đợi quá nhiều từ Kyulkyung như vậy?",...

tin đồn Kyulkyung rời PRISTIN

Tuy nhiên hiện tại, người hâm mộ đang cố gắng dập tắt các tin đồn không hay xung quanh câu chuyện này. Họ cho biết việc các fansite đóng cửa hoặc tạm nghỉ là điều bình thường tại Kpop, và lý do có thể chỉ là vì vấn đề các nhân của các master mà thôi. Chính vì thế, các fan tin rằng chỉ dựa vào việc fansite đóng cửa mà kết luận Kyulkyung đang hẹn hò hoặc sắp rời PRISTIN chỉ là hành động thiếu suy nghĩ của một bộ phận netizen.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn xung quanh việc 4 fansite của Joo Kyulkyung rest và close cùng lúc?